Menu

Xu hướng nạp zing xu online tại việt nam như thế nào ?

Nạp zing xu online đang ngày càng phổ biến và thông dụng đối với các game thủ  tại việt nam.

nap-the-zing-xu-xu-huong

Xu hướng chơi game 2017

 

Cách thức nạp thẻ zing không còn là xa lạ đối với hầu hết game thủ. Nạp thẻ để trải nhiệm hầu hết các tính năng cảu game tại vinagame để trang bị các trang bị , mua dụng cụ , mua các đồ phục vụ trong chiến đấu và tăng level cho những nhân vật chơi. Ngoài những tính năng trên còn những công dụng khác từ thẻ zing xu . Cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm công dụng khi sử dụng thẻ zing này nhé.

Mua thẻ zing hỗ trợ nhân vật trong game

Thẻ zing ngày càng được vinagame phát hành với số lượng lớn và ngày càng được bán toàn quốc tại các của hàng internet , cửa hàng game , tại các của hàng tạp hóa.  Thẻ nạp zing đang được dùng để thẻ nâng các game , nhân bật , trang bị cho nhân vật bộ đồ đẹp nhất và lộng lẫy nhất. Khi nạp thẻ vào tài khoản game bạn có thể tham gia các sự kiện trong game để sở hưu những sản phẩm độc nhật vô nhị chỉ có tại các event đang nhà phát hành tung ra.

Hiện nay, còn có nhiều cách khác nạp thẻ zing đang được game thử cả nước đang dùng có xu hướng như nạp thẻ zing bằng thẻ cào điện thoại như thẻ cào viettel , thẻ cào mbifone, thẻ cào vinaphone . Giờ đây bạn còn có thẻ dung tài khoản điện thoại để mua thẻ zing thông qua dịch vụ sms , mỗi nhà mạng có cú phát soạn tin nhắn riêng , chỉ với 1 tin nhắn đơn giản bạn có thể nạp được zing vào tài khoản chính mình rồi.

nap-the-zing-xu_2

Bảng đồ xu hướng chơi game 2017

Tham gia các sự kiện từ game đang chơi từ nhà dịch vụ vinagame

Để thúc đây người chơi game vinagame tung event sự kiện hỗ trợ người chơi game bằng Nạp thẻ zing để tham gia các sự kiện trong game để nhận được những vật phẩm đầy giá trị . Vào những ngày cuối tuần hoặc ngày dịp lễ lớn tại việt nam thì vinagame thường xuyên tung ra nhiều sự kiện dành cho hầu hết game tại tại cửa hàng game của vinagame.

Đối với các game thủ là fan của vinagame chiếc thẻ zing như là người bạn đồng hành khi chơi game. Việc chơi game ngày càng đơn giản hơn khi có dịch vụ nạp zing xu online , mua thẻ zing online…

Dịch vụ mua thẻ zing trực tuyến đang được vnsupermark cung cấp. Vnsupermark là một trong những đại lý bán thẻ game hàng đâu tại việt nam. Do vậy mua thẻ zing – vnsupermark đang được nhiều game thủ tin dùng và lựa chọn.

Đến với vnsupermark bạn có thẻ thỏa thích lựa chọn thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau như 20k zing , 50k zing ,100 zing , 500k . Nhận ưu đãi từ 5% – 10% khi mua thẻ zing từ 49k trở lên.

Nhanh sở hữu thẻ zing nhanh nhất tại vnsupermark dành cho những game đang chơi.

Nguồn : vnsupermark.com/zing-card-zing-xu.html

No comments

Leave a Reply