Menu

Võ Thần Triệu Tử Long ra mắt tặng Giftcode

Nhân dịp Võ Thần Triệu Tử Long chính thức ra mắt vào 10h ngày 17/10/2016,  BQT game tặng các game thủ bộ Giftcode gồm nhiều vật phẩm giá trị.

Giới thiệu Game Võ Thần Triệu Tử Long

Võ Thần Triệu Tử Long là tựa game nhập vai được chuyển thể dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên với các trận đấu hấp dẫn trong Tam Quốc. Trong game có 3 lớp nhân vật là Phi Quân, Hãm Trận và Thiên Cơ có hình dáng và những bộ kỹ năng riêng biệt.

Võ Thần Triệu Tử Long là webgame nhập vai chiến thuật theo lối turn-based với nội dung Tam Quốc hiếm hoi hiện này. Võ Thần Triệu Tử Long đã thu hút người chơi bởi lối chơi cân não, hệ thống phụ bản phong phú và thời gian hoạt động trong game thì tầng tầng lớp lớp.

Đồ họa Võ Thần Triệu Tử Long

Võ Thần Triệu Tử Long sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật được chau chuốt tỉ mỉ kết hợp với trang bị pháp bảo, cánh khiến nhân vật luôn trở nên bóng bẩy. Bối cảnh trong game được xây dựng hài hòa với tông màu tươi sáng làm chủ đạo được đánh giá khá chi tiết và sống động. Cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, các chiêu thức uy lực và có thể kết hợp với nhau tạo thành chuỗi combo với sát thương cao tạo sự mãn nhãn cho game thủ.

Tuy nhiên chuyển động nhân vật lại chưa thực sự uyển chuyển, mượt mà nhưng cũng chấp nhận được so với những Webgame hiện nay.

Võ Thần Triệu Tử Long tặng Giftcode

Nhân dịp chính thức mở cửa trên SohaPlay, BQT Võ Thần Triệu Tử Long xin dành tặng các game thủ bộ Giftcode giá trị làm hành trang để bắt đầu bước vào thế giới Tam Quốc đầy mộng ảo, huyễn hoặc này. Mỗi Giftcode bao gồm:

Vật phẩm Số lượng
Thẻ Bạc Đỉnh 5
Lễ Thăm Hỏi 3
Dưỡng Sinh Đan 20
Thể lực Đan Trung 5
Túi Đá phúc Lv 2 3
Tinh Lương Thảo Liêu 10
Thẻ Công Huân Cao 2

No comments

Leave a Reply