Menu

Tìm hiểu các Class nhân vật trong Soái Vương

Là tựa game mới ra mắt của VTC Game nhưng Soái Vương đã chiếm được trái tim của gamer Việt. Soái Vương là game online đa nền tảng đầu tiên được phát hành tại Việt Nam và có  hàng ngàn lý do khiến Soái Vương là một trong những webgame không thể bỏ qua trong năm 2016. Hôm nay hãy cùng gameB tìm hiểu điểm đặc biệt của các Class nhân vật trong Soái Vương nhé.

 

soái vương pic 1

Các class nhân vật trong Soái Vương mang những đặc điểm của các nhân vật trong game MOBA hàng đầu thế giới: Liên Minh Huyền Thoạọ.Sau đây, xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về những lớp nhân vật thú vị này.

 

Sí Viêm

Dựa theo một “đội hình tiêu chuẩn” trong Soái Vương, người đi tiên phong không phải ai khác mà chính là Sí Viêm. Thân hình cao lớn với thanh đại đao trong tay, Sí Viêm khiến mọi đối thủ phải e dè với khí thế ngút trời của mình. Ngoài những đặc tính về chỉ số khiến Sí Viêm có thể tự tin “càn lướt” đội hình đối phương thì bộ kỹ năng hấp thụ và giảm sát thương chính là chìa khóa để Sí Viêm trở nên “kim cương bất hoại”.

 

soái vương pic 3

soái vương pic 4

Tạo hình và kỹ năng của Sí Viêm

Với những “tay chơi mạo hiểm”, ưa cảm giác mạnh hay thích cảm giác một mình tả xung hữu đột giữa vòng vây quân địch thì Sí Viêm chính là lựa chọn hoàn hảo.

 

Đánh giá:  Dễ làm quen, dễ chơi (chủ yếu là lao lên theo phong cách “tanker”) nhưng khó để thành thục, nhuần nhuyễn, khó gây đột biến (sát thương không nhiều, khả năng áp sát kém). Sí Viêm khiến người chơi dễ dàng liên tưởng tới Garen – một trong những vị tướng được ưa thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

 

Lôi Ảnh

Một lớp nhân vật cận chiến khác trong đội hình là Lôi Ảnh. Mang dáng dấp của một sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện, Lôi Ảnh có thể lập tức “burst” chết những mục tiêu “giấy” trong chớp mắt với chỉ số đặc trưng và bộ kỹ năng dồn sát thương không thương tiếc.

soái vương pic 5

soái vương pic 6

Lối chơi của Lôi Ảnh xoay quanh kỹ năng áp sát và sự chính xác khi sử dụng các kỹ năng gây sát thương. Tuy có thể hạ gục mục tiêu trong chớp mắt nhưng Lôi Ảnh cũng rất “mỏng” và sẽ dẽ dàng trở thành mục tiêu nếu bất cẩn.

 

Đánh giá: Khả năng chọn vị trí và thời điểm để tấn công đối phương là tối quan trọng đối với Lôi Ảnh. Ngoài ra, combo skill của Lôi Ảnh cũng cần phải theo một trình tự hợp lý, do đó, để sử dụng thành thục lớp nhân vật này, người chơi cần tập luyện rất nhiều. Thoắt ẩn thoắt hiện với kỹ năng tàng hình, đột kích với tốc độ chóng mặt, lối chơi của Lôi Ảnh có rất nhiều nét tương đồng với Talon – 1 trong những champion “sát thủ” nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

 

Linh Phong

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Linh Phong. “Xạ thủ” duy nhất trong Soái Vương sở hữu khả năng gây sát thương tầm xa vô cùng xuất sắc và khả năng giữ khoảng cách với những đối thủ cận chiến khá tốt. Ngoài sát thương lớn, Linh Phong còn có thể gây vô số hiệu ứng khó chịu khác lên đối phương khiến việc truy sát Linh Phong trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

soái vương pic 7

soái vương pic 8

Linh Phong chú trọng sát thương tầm xa nên nhiệm vụ chính của lớp nhân vật này là gây càng nhiều sát thương càng tốt (trước khi bị hạ gục). Để làm được điều này, người chơi cần tập trung cao độ và xử lý tình huống nhanh mỗi khi bị đối phương áp sát, nếu không hậu quả sẽ khó lường.

Đánh giá: Linh Phong thích hợp với những người chơi cẩn thận, hơi lén lút một chút càng tốt. Sức phòng thủ của Linh Phong là khá thấp nên nếu bị áp sát mà không tìm được cách thoát ra thì lớp nhân vật này sẽ khá “phế”.

 

Soái Vương chỉ sở hữu 3 lớp nhân vật, nhưng mỗi nhân vật này đều đòi hỏi sự tính toán và kỹ năng điều khiển rất riêng biệt. Đó là chưa kể tới trong Soái Vương, các nhân vật sở hữu tới 6 kỹ năng, do vậy những màn PK chắc chắn sẽ nảy lửa và mãn nhãn hơn bao giờ hết.

 

No comments

Leave a Reply