Menu

The Girl And The Robot – Game truyện cổ tích đồ họa đẹp

The Girl And The Robot là tựa game hành động, phiêu lưu thể loại mạo hiểm. Game nói vềmột thế giới trong truyện cổ tích. Trong đó bạn sẽ vào vai một cô gái trẻ, cố gắng để thoát khỏi một lâu đài được cai trị bởi một nữ hoàng.

The Girl And The Robot

Trong game, bạn đóng vai một cô gái trẻ và robot giống như người giám hộ của bạn. Họ cố gắng chạy trốn khỏi quân đoàn của những kẻ tấn công sau khi cô gái bí ẩn bị mắc kẹt trong một lâu đài.

Game mang một thẩm mỹ màu nước và thiết kế nhân vật quyến rũ, The Girl And The Robot mang một bầu không khí khá phù hợp với khuynh hướng câu chuyện cổ tích của mình.

The girl and the robot khi chơi bạn có thể kiểm soát cả hai nhân vật chính. Để tiến về phía trước, họ phải giải quyết các câu đố và đánh tan robot trên đường để thoát khỏi một phù thủy ác độc.

Nhìn từ phía người thứ ba, The girl and the robot như chúng ta thấy là cô gái trẻ thoát khỏi nhà tù bằng chính trí thông minh của mình mà không có bất cứ vũ khí nào. Là con gái, người chơi có thể leo thang qua chướng ngại vật và thu thập thông tin thông qua các đoạn nhỏ. Trong khi các robot có khả năng chống lại kẻ thù và sử dụng nỏ để bắn các mục tiêu ở xa. Khi robot đã được giải phóng khỏi lồng sắt nhờ cô gái, sau đó bạn có thể chuyển đổi giữa các nhân vật bằng một nút nhấn, hay,cho phép các robot cõng cô gái trẻ và cho phép cả hai di chuyển cùng một lúc.

The Girl And The Robot

The Girl and the Robot là một trải nghiệm thú vị về một câu chuyện cổ tích rất thật và nó tạo ra các câu hỏi hóc búa câu đố thú vị làm người chơi phải bỏ nhiều thời gian chơi.

Video Review  The Girl And The Robot 

No comments

Leave a Reply