Menu

SohaPlay tặng 200 Giftcode Đế Vương Bá Nghiệp

Nhân dịp Game Đế Vương Bá Nghiệp có bản cập nhật lớn, SohaPlay sẽ tặng 200 Giftcode cho game. Vào 10 h ngày 16/10, Webgame Đế Vương Bá Nghiệp chính thức cho ra mắt phiên bản Hoàng Kim Tướng đồng thời đi kèm là máy chủ mới cùng rất chiều chuỗi hoạt động và sự kiện đặc biệt của phiên bản mới.

Giới thiệu Game Đế Vương Bá Nghiệp

Đế Vương Bá Nghiệp là tựa game có cốt truyện khá đặc sắc và có chiều sâu, sở hữu lối chơi dàn trận chiến thuật với cơ chế điều quân theo ô bàn cờ. Điều đặc biệt rằng trận hình trong Đế Vương Bá Nghiệp cho phép người chơi xếp trận một cách khá thoải mái, với tối đa 9 chiến tướng, chứ không chỉ giới hạn trong 5 chiến tướng như nhiều Webgame chiến thuật khác. Bên cạnh đó, game còn cho phép người chơi thu thập thêm những mỹ nhân xinh đẹp tham gia trợ chiến.

SohaPlay tặng 200 Giftcode Đế Vương Bá Nghiệp

Nhân dịp chào mừng phiên bản và máy chủ mới với các tính năng Tính Năng Long Cung, Hệ Thống VIP14, Ngọc VIP LV13, Danh Hiệu Tướng Cao Cấp… SohaPlay xin gửi tặng 200 Giftcode bao gồm các vật phẩm:

Vật Phẩm Số Lượng
Cầu Nguyện Đan 4
Quà Toản Thạch Hào Hoa 1
Quà Vạn Năng Võ Hồn 1
Huân Hương 2
Ngân Tệ Bảo Rương 10

Trang chủ: http://devuong.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Giftcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục

Xem thêm tại : http://news.sohaplay.vn/

No comments

Leave a Reply