Menu

Quy định về Zing Xu của Zing (Phần 1)

Zing Xu là đơn vị mà VNG dùng như một loại tiền ảo để cho người dùng các sản phẩm/dịch vụ của VNG có thể dùng để mua sắm, trao đổi,… Với việc phát hành loại hình này thì Zing cũng có những quy định riêng về cách nạp zing xu

Quy chế Zing Xu

Phần 1: Diễn giải từ ngữ mua thẻ nạp Zing Xu

 1. Zing Xu: Đây là đơn vị ảo được VNG quy đổi và cho phép người dùng sử dụng trong các dịch vụ của VNG cung cấp.
 2. Túi đựng Zing Xu: Là từ dành để nói về chỗ cất giữ những dữ liệu liên quan diến việc xài, lưu trữ, nạp Zing Xu. Túi đựng Zing Xu chỉ cấp cho 1 tài khoản ID của người dùng.
 3. Kênh Esale: Là kênh cho phép khách hàng dùng số dư trong tài khoản Visa, Master, ATM hoặc thậm chí là tiền giấy để thanh toán.
 4. Thẻ nạp Zing: bao gồm mã thẻ lẫn thẻ cào do VNG phát hành
 5. Thanh toán online: nôm na là loại hình chi trả không dùng tiền mặt mà thông qua các dịch vụ trực tuyến. Người dùng có thể trả phí cho các dịch vụ, sản phẩm qua thẻ như Master, ATM,Visa hoặc thông qua dịch vụ của các ngân hàng kết nối để trả tiền mua Zing Xu.

Chú ý: Cũng giống như mua thẻ vcoin , mã xác minh Token hoặc One time password (OTP) là cơ chế được áp dụng để bảo mật cho các dịch vụ thanh toán online.

Thanh toán online thẻ nạp zing xu bao gồm các kênh:

 • Gửi tin nhắn Banking SMS: Người dùng nạp Ziing Xu bằng cách nhắn tin theo cú pháp, số tiền để trả cho Zing Xu sẽ được trừ thẳng vào tài khoản ngân hàng của người dùng
 • Banking Internet: Chủ sở hữu tài khoản có thể thực hiện các giao dịch  trực tiếp thông qua dịch vụ Ngân hàng online.
 • Thẻ Visa, thẻ ATM, thẻ Master.

 

 1. Mobile SMS: Nạp Zing Xu bằng dịch vụ gửi tin nhắn theo cú pháp qua điện thoại, số trả cho ZingXu sẽ cấn trừ trực tiếp vào số tiền tài khoản điện thoại.
 2. Sự việc bất khả kháng: Là việc dù đã dùng nhiều cách cần thiết trong khả năng nhưng vẫn xảy ra khách quan, không thể khắc phục và lường trước được.
 3. VNG: Là tên gọi vắn tắt của Công ty cổ phần VNG.

nạp zing xu

Phần 2: Chủ thể áp dụng nạp zing xu online

Bất cứ ai đăng ký tài khoản Zing ID thực hiện nạp và sử dụng Zing Xu từ túi Zing Xu cho các dịch vụ sản phẩm được cho phép bởi VNG.

Phần 3: Cách nạp Zing Xu

 1. Zing Xu có thể được nạp qua người chơi thông qua các cách sau:
  1. Thẻ Zing bao gồm: Thẻ cào và mã thẻ.
  2. Tin nhắn Mobile SMS.
  3. Banking SMS.
  4. Banking Internet.
  5. Thẻ ATM, thẻ Visa, thẻ Master.
  6. Những cách thức khác được thông báo công khai trên website VnSupermark
 2. Phương thức và cách thức nạp Zing Xu đối với từng hình thức được quy định cụ thể, chi tiết trên website: http://vnsupermark.com/zing-card-zing-xu.html

Ngoài ra thì các bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ vcoin cho các game của VTC tại đây:

 

No comments

Leave a Reply