Menu

Quy định về Zing Xu của Zing (Phần 2)

Phần 4: Quy định sử dụng, nạp zing xu:

 1. Đối với tất cả trường hợp nêu tại Phần 1 khoản 3, người dùng thông qua các hình thức Quy định này một khi nạp Zing Xu vào túi Zing Xu đều không được hoàn trả lại.
 2. Zing Xu không được coi là tiền tệ, nó không phải là giấy tờ có giá hoặc là tài sản có giá trị.
 3. VNG cho phép sử dụng Zing Xu trong túi Zing Xu để trao đổi trực tiếp sang các đơn vị khác cung cấp bởi VNG, tham khảo thêm tại đây
 4. VNG được miễn trừ tất cả trách nhiệm liên quan khi người dùng sử dụng ZingXu cho những hoạt động khác bên ngoài giới hạn dịch vụ do VNG cho phép
 5. Tài khoản Zing ID gắn liền với Zing Xu và túi Zing Xu. Một khi tài khoản ID này vì bất cứ lý do gì mà bị khóa tạm thời/vĩnh viễn thì Zing Xu trong tài khoản đó cũng sẽ bị khóa với mức độ tương tự.
 6. Zing Xu được coi là đã được sử dụng khi người dùng quy đổi Zing Xu cho các loại dịch vụ và sẽ không được chuyển đổi ngược lại thành Zing Xu trong bất cứ trường hợp nào.
 7. Các công cụ chuyển đổi cho từng loại dịch vụ/ sản phẩm là khác nhau tùy vào mỗi loại dịch vụ/sản phẩm đó. Người dùng cam đoan chắc chắn đã thấu hiểu và chấp thuận quy định chuyển đổi từ Zing Xu sang đơn vị chuyển đổi riêng của dịch vụ/ sản phẩm. Giá trị chuyển đổi đối với từng dịch vụ/ sản phẩm được thông báo minh bạch trên: http://vnsupermark.com/zing-card-zing-xu.html

thẻ nạp zing xu

Phần 5: Trách nhiệm của người dùng khi sử dụng và mua thẻ nạp zing xu trực tuyến

 1. Người dùng cam đoan đã thấu hiểu và nắm rõ các thông tin, phương thức của những hình thức sử dụng, nạp zing xu khuyến mãi  được công bố minh bạch trên website của VNG và chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp khi chọn lựa cách thức nạp Zing Xu vào túi Zing Xu trong tài khoản Zing ID của mình và cam đoan loại bỏ hoàn toàn trách nhiệm của VNG từ những thiệt hại do lỗi của người chơi gây ra.
 2. Thực hiện nghiêm túc những quy định sử dụng tài khoản ZingID và các quy định liên quan.
 3. Vì lý do chủ quan, khách quan, VNG có thể phải tạm ngừng/ngừng một hay một số dịch vụ . Người dùng sẽ VNG được áp dụng các chính sách bảo vệ và xử lý tùy theo từng trường hợp nạp zing xu tphcm. Khi đó người dùng cam đoan chấp thuận và đồng ý những chính sách do VNG đưa ra.
 4. Với Zing Xu trong tài khoản thì người dùng phải có trách nhiệm sử dụng và quản lý.
 5. Người dùng hoàn toàn đồng ý và chấp thuận rủi ro với Zing Xu khi xảy ra trục trặc kỹ thuật, các sự cố lỗi đường truyền, lỗi hệ thống,…tóm lại là những sự việc ất khả kháng.
 6. Khi người dùng có vi phạm trong khi dùng sản phẩm của VNG thì VNG sẽ hoàn toàn không có trách nhiệm về nghĩa vụ pháp lý.

nạp zing xu online

Là đơn vị phân phối chính thức Zing Xu với nhiều hình thức thanh toán khác nhau, Vnsupermark còn hỗ trợ mua các đơn vị tiền ảo khác như là mua thẻ nạp Vcoin của VTC

No comments

Leave a Reply