Menu

Pokemon Sun and Moon – Thông tin mới về bản Demo

Pokemon Sun and Moon demo có sẵn ngay bây giờ và đã được khai thác dữ liệu để biết thông tin mới. Những phát hiện này đã được đặt ra trong một loạt các đoạn video YouTube và bao gồm tất cả mọi thứ từ các items sprites về khả năng mới và thương hiệu quái vật mới.

Theo dữ liệu khai thác được, có 800 Pokemon ở Sun and Moon. Để tránh tiết lộ tình tiết của game, chúng tôi sẽ không đề cập đến chi tiết cụ thể ở đây, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu về một số các Pokemon mới và là hình thức Alolan nhưng không báo trước, bạn có thể xem các video bên dưới đây.

Trong Pokemon Sun and Moon demo, đã có sẵn trên eShop bây giờ, người chơi sẽ có Greninja trên danh sách của họ. Nó có thể trở thành Ash-Greninja và bạn có thể chuyển nó vào các trò chơi đầy đủ. Ash-Greninja trước đây đã được nhìn thấy cùng với Ash trong Pokemon Series: chương trình truyền hình hoạt hình XYZ.

Pokemon Sun and Moon dự kiến sẽ ra mắt vào 18/11/2016. Đây là trò chơi mới nhất trong loạt đường chính từ phát hành thiết lập kỷ lục Pokemon Go trong tháng.

The công ty Pokémon công bố: vào tháng 9, chức năng Pokemon Bank cho Pokemon Sun and Moon sẽ không có sẵn lúc ra mắt. Thay vào đó, tính năng sẽ được thêm vào thông qua một bản cập nhật trong tháng Giêng năm 2017.

No comments

Leave a Reply