Menu

Pokemon GO và công cụ Tracker

Một trong những điểm nổi bật nhất của Pokemon Go là nó cho phép người chơi tìm Pokemon trong thế giới thực. Niantic cho thấy rằng công ty không có kế hoạch phát hành một cải thiện tracker (công cụ theo dõi cho biết khoảng cách của mình với Pokemon xung quanh) Pokemon GO cho tất cả người sử dụng, sau khi loại bỏ các tracker ban đầu cùng với việc đóng cửa các trang web của bên thứ ba.

Pokemon GO vô cùng phổ biến với những người chơi. Với việc Niantic vô hiệu hóa Tracker, điều này gây nhiều phiền toái cho người hâm mộ. Công cụ này đã không bao giờ thực sự xuất hiện trở lại và Niantic đã khẳng định rằng không có kế hoạch hữu hạn để tái phát hành tracker trong thời gian tới.

Niantic không chỉ loại bỏ tracker riêng của mình, mà còn đóng cửa các trang web của bên thứ ba như PokeVision. Điều này khiến rất nhiều người dùng thất vọng rằng không có một sự theo dõi rõ ràng. Động thái này khiến cuộc đình công lớn đầu tiên của trò chơi như: người hâm mộ khiếu nại và sự phẫn nộ của họ với các nhà phát triển về sự cần giúp đỡ.

pokemon-go-tracker

Ban đầu, Niantic giải thích lý do của họ đằng sau việc loại bỏ các tracker của game. Rõ ràng tracker lần đầu tiên được đưa ra thì các nhà phát triển có thể cải thiện sau khi tính năng ban đầu đã bị phê phán là khó hiểu.

Niantic có thể cần phải suy nghĩ về việc cải thiện các vấn đề này. Rất may, chỉ vài ngày trước, một bản cập nhật đến với các khoản tiền thưởng bắt và thách thức đào tạo tập thể dục, trong khi Niantic cũng đã có thể tung ra các trò chơi cho nhiều nước hơn.

Hy vọng rằng, điều này cho thấy rằng các nhà phát triển sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật cho các tính năng khác của trò chơi – với một tracker mới và cải thiện tôt hơn.

 

No comments

Leave a Reply