Menu

Paper Mario: Color Splash – Phiên bản đẹp nhất

Paper Mario: Color Splash là một game thuộc thể loại hành động, phiêu lưu. Đây là phần thứ 5 và đẹp nhất trong series Paper Mario. Color Splash bắt đầu với một trong những đoạn cắt cảnh hoạt hình hay nhất mà Nintendo đã từng sản xuất.

Nội dung game Paper Mario: Color Splash

paper-mario-color-splash-1

Phong cách game Paper Mario: Color Splash 

Paper Mario: Color Splash là một trò chơi hành động phiêu lưu xuất hiện để giải thích về cơ chế Paper Mario: Sticker Star. Nó được dựa trên Mario sử dụng Hammer Paint để vẽ các yếu tố không màu, ký tự và các bộ phận của môi trường để tiến bộ trong trò chơi và thu thập Mini Paint Stars và Big Paint Stars. Khi một khóa học được hoàn thành, một số khóa học mới có thể mở cùng một lúc, và quá trình đặt tên dựa trên số đã được nhìn thấy trong Super Paper MarioPaper Mario: Sticker Star đã biến mất.

Thẻ sơn có thể được mua tại các Prisma Cardware. Khi sử dụng, thẻ bị loại bỏ, tuy nhiên có thể mua trực tiếp trong cuộc chiến sử dụng Battle Spin và chọn một trong các thẻ flipped.

Có bốn loại thẻ:

Thẻ Basic: được sử dụng cho các mục đích khác nhau, bao gồm tấn công, chữa bệnh và bổ sung sơn.

Nhiều cuộc tấn công tương tự như những đặc trưng trong Paper Mario: Sticker Star , với các cuộc tấn công búa bây giờ có một dấu hiệu cho thấy tính tại thời điểm đó là một cuộc tấn công “Excellent” có thể thu được.

Thẻ Things: không làm cạn kiệt sơn của Mario, được dùng để triệu hồi thứ, cả trong chiến đấu và trong quá trình giải quyết các câu đố.

Thẻ Such: thẻ này có thể thu được bằng cách trực tiếp đè vào thẻ Thing

Thẻ Enemy: giảm kẻ thù bị đánh bại, được sử dụng để triệu tập một kẻ thù vào cuộc chiến như một đồng minh. Chỉ có một đồng minh có thể có mặt tại một thời điểm. Một đồng minh như vậy sẽ tấn công kẻ thù khác, và khi kẻ thù tấn công, vị trí riêng của mình ở phía trước của Mario để bảo vệ anh ta, và sẽ ở lại chiến đấu cho đến khi bị đánh bại.

Để đạt được thêm tiền đồng, có nhiệm vụ phụ và mini-game có thể chơi được. Một trong số đó là việc tìm kiếm Luigi .

Paper Mario: Color Splash có sự thay đổi lớn nhất đối với các công thức tried-and-true. Đây là tập hợp các thẻ trong game mà người chơi sẽ sử dụng để thực hiện tất cả các cuộc tấn công trên màn hình của họ. Một cách thích hợp mang tên Battle Card, các mặt hàng này có tác động nhiều hơn đáng kể đến kẻ thù nếu chúng đã được sơn, và xảy ra dễ dàng trên màn hình GamePad. Thật không may, hành động thu thập và sau đó sử dụng các mặt hàng bogs down của mỗi cuộc đụng độ là khá đáng kể, đến mức không vui hoặc mang lại lợi ích cho người chơi để chống lại kẻ thù gần đó.

paper-mario-color-splash-2

Bên cạnh việc thu thập đồ dùng cho phép Mario lưu trữ sơn ở búa của mình, và lẻ thẻ ngẫu nhiên, không có hệ thống điểm kinh nghiệm tại chỗ.

Paper Mario: Color Splash đã được xem xét sử dụng một bản sao bán lẻ cung cấp bởi Nintendo.

No comments

Leave a Reply