Menu

Những thông tin cần biết về công ty VTC phần 3

Những thông tin cần biết về công ty VTC phần 3

Trong 2 bài Những thông tin cần biết về Công ty VTC đã đăng, bạn đã cơ bản nắm được thông tin về lịch sử ra đời cũng như 2 dịch vụ được cung cấp bởi VTC. Trong bài tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục nghiên cứu 2 dịch vụ của VTc đó là Viễn Thông và Truyền Thông. Bài viết được thực hiện bởi đội ngủ admin trang web mua thẻ vcoin online blog.vnsupermark.com

Xem thêm:

Những thông tin cần biết về công ty VTC phần 3

Viễn Thông

thông tin cần biết về công ty VTC phần 3

Là 1 công ty Cung cấp các dịch vụ viễn thông lớn ở Việt Nam , VTC cung cấp các dịch vụ Internet chất lượng cao cùng các dịch vụ có chất lượng tuyệt vời, đây cũng là 1 trong các mảng giúp VTC bán được Vcoin cho những người muốn mua thẻ nạp Vcoin cho các nhu cầu của mình. 1 vài dịch vụ đó là:

 • Dịch vụ Internet tốc độ cao FTTH:  FTTH (Fiber To The Home) – Là một phương thức truy cập Internet tốc độ cao sử dụng hoàn toàn bằng kết nối cáp quang giữa nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng. Công nghệ này sử dụng hạ tầng viễn thông cho phép truy cập Internet và sử dụng các dịch vụ gia tăng với băng thông lên đến hàng Gbps. Dữ liệu được chuyển đổi thành tín hiệu quang để truyền từ nhà cung cấp dịch vụ đến khách hàng thông qua hệ thống cáp quang và thiết bị truyền dẫn mạng. VTC FTTH có những ưu điểm vượt trội như: tốc độ đường truyền siêu tốc, triển khai lắp đặt nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 (04.44550098) và đặc biệt phí thuê bao cạnh tranh, mức giá đang áp dụng ưu đãi cho khách hàng chỉ với 180.000đ/tháng (gói VTC Family tốc độ: 28Mbps)…FTTH đang là lựa chọn tin cậy của quý khách hàng – những người tiêu dùng thông minh.
 • Dịch Vụ truyền dẫn: Mạng truyền dẫn của VTC được triển khai dựa trên các công nghệ tiên tiến (DWDM, NG-SDH) và được tổ chức thành 03 lớp: Đường Trục, Liên tỉnh và Nội tỉnh. Mạng đường trục của VTC được triển khai dựa trên công nghệ ghép bước sóng (DWDM) từ Lạng Sơn đến TP.HCM  với dung lượng 40G (có thể mở rộng lên 160G) sử dụng 2200km cáp quang trong đó có 400km cáp quang 24 FO do VTC tự triển khai và 1800 km cáp quang thuê của doanh nghiệp khác. Mạng truyền dẫn Liên tỉnh của VTC được triển khai dựa trên công nghệ NG-SDH với dung lượng 10G sử dụng 500km cáp quang do VTC tự triển khai.  Mạng truyền dẫn nội tỉnh của VTC được triển khai dựa trên công nghệ NG-SDH với dung lượng 10G tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM
 • Dịch vụ thoại quốc tế:  Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông, VTC Digicom sở hữu backbone network kết nối trực tiếp với các operator lớn tại Việt Nam như VNPT, Viettel; vì vậy chất lượng dịch vụ thoại được đảm bảo và ổn định. Tổng lưu lượng quốc tế là một triệu phút một ngày. Dịch vụ kết nối với các nhà cung cấp viễn thông lớn nhất trên thế giới. Để than h toán dịch vụ, bạn có thể mua thẻ Vcoin và thanh toán dịch vụ thoại này.
 • Công nghệ CLOUD:
  -VTC CLOUD server: Dịch vụ Cloud Server có cơ chế tự theo dõi trạng thái của các Server trong “Cloud” và tự động chuyển dịch tài nguyên Server giữa các máy chủ vật lý của Cloud khi một trong các Server vật lý này gặp sự cố (hỏng ổ cứng, hỏng card mạng,…). Nhờ vào tính năng này, độ sẵn sàng dịch vụ trên nền Cloud Computing của VTC Digicom luôn luôn ở mức rất cao
  -VTC CLOUD Storage: Dịch vụ VTC Cloud Storage cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ với khả năng mở rộng gần như vô hạn. Người dùng có thể sử dụng không gian lưu trữ này như một ổ cứng cắm ngoài cho VTC Cloud Server hoặc như ổ đĩa mạng có chức năng chia sẻ theo phân quyền của người dùng. Ngoài ra, VTC Cloud Storage cũng cung cấp giao diện Web-service đơn giản để người dùng có thể lưu, truy xuất dữ liệu với dung lượng bất kỳ, mọi lúc, mọi nơi.
  -Giải pháp SME: Với gói dịch vụ này, Doanh nghiệp có thể triển khai Hệ thống kỹ thuật (trên nền Cloud Computing) đáp ứng mọi nhu cầu Công nghệ – Thông tin của mình một cách nhanh chóng. Trong quá trình sử dụng, Doanh nghiệp có thể mở rộng hay thu hẹp hệ thống kỹ thuật theo nhu cầu. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm hệ thống kỹ thuật của mình được chăm sóc và hỗ trợ 24×7 bởi đội ngũ Kinh doanh và Kỹ thuật của VTC.
  -VTC Co-Location: Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ dành cho các doanh nghiệp, cá nhân tự trang bị máy chủ hoặc đã có, cần thuê chỗ đặt. Với toàn bộ cơ sở hạ tầng tại VTC và việc tự quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng sẽ giúp VTC hỗ trợ quý khách can thiệp và cấu hình hệ thống theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.
  Hostting Linux: Linux hosting là một dịch vụ lưu trữ rất nhiều các trang web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng các phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin.
 • Đầu Số Giá Trị Gia Tăng: VTC Digicom cung cấp các dịch vụ 1900 trên toàn quốc qua thuê bao cố định, di động của các nhà mạng viễn thông làm tăng thêm giá trị sử dụng thông tin như các thông tin về giải trí, truyền hình, thông tin kinh tế, xã hội.

Trên đây là phần tiếp theo của loạt bài Những thông tin cần biết về công ty VTC phần 3. Để đọc thêm các bài viết hay, bạn có thể truy cập Trang web Nạp Zing Xu Vnsupermark nhé. Chúc các bạn vui vẻ

 

No comments

Leave a Reply