Menu

Những thông tin cần biết về công ty VTC phần 2

Những thông tin cần biết về công ty VTC phần 2

Trong bài trước, chúng ta đã tìm hiểu về lịch sử phát triển của Công ty VTC. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dịch vụ mà công ty VTC cung cấp nhé. Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn và được thực hiện bởi các admin trang web hướng dẫn mua thẻ Vcoin online .

Xem thêm: Những thông tin cần biết về công ty VTC phần 1

Những thông tin cần biết về công ty VTC phần 2

Hiện nay VTC cung cấp 4 thể loại sản phẩm bao gồm : Nội Dung Số, Dịch Vụ Truyền Hình, Viễn Thông và Truyền Thông.

NỘI DUNG SỐ

 1. Trò chơi trực tuyến
 2. Dịch vụ giá trị gia tăng trên di động
 3. Thanh toán điện tử
 4. Thương mại điện tử
 5. Vòng theo dõi sức khỏe mTim

DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH

 1. Vệ tinh
 2. Truyền hình OTT
 3. ZTV
 4. Dịch vụ Vietnam Media Hub
 5. VTC Multiscreen
 6. Giải pháp khóa mã ViCAS

VIỄN THÔNG

 1. Dịch vụ Internet tốc độ cao FTTH
 2. Dịch vụ truyền dẫn
 3. Dịch vụ thoại quốc tế
 4. Công nghệ Cloud
 5. Đầu số giá trị gia tăng

TRUYỀN THÔNG

 1. Truyền hình
 2. Tổ chức sự kiện

 

Trong lĩnh vực nội dung số

 • Trò chơi trực tuyến: Hiện VTC là 1 trong các nhà phát hành game lớn nhất Vn với các game như Đột kích, Audition, FiFa, Tam Quốc , Vua Đầu Bếp, Au mObile, Bá Vương Chi Mộng, Truy Kích, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Giang Hồ, Phi Đội 1 & 2, Kim Cương VTC. Đây cũng là nơi bạn có thể Mua thẻ Vcoin giá gốc nhất.

thông tin cần biết về công ty vtc

 • Dịch Vụ giá trị Gia tăng trên DTDD: Là 1 nhà phát triển viễn thông lớn ở Việt nam, tuy không phát hành các dịch vụ di động nhưng VTC vẫn có các dịch vụ giá trị gia tăng như: Tổng đài nhắn tin SMS, Tổng đài dịch vụ 1900, Dịch vụ SMS MT SUBCRIPTION, thuê bao thông tin, Công Viên nhí.
 • Thanh toán điện tử: Với 1 tài khoản VTC, việc thực hiện các giao dịch dân sự vô cùng dễ dàng, VTC ID có thể thực hiện các dịch vụ như:Mua thẻ nạp vcoin,mua thẻ trả trước, ví điện tử qua các ngân hàng, thanh toán quốc tế, thanh toán cước viễn thông, nạp tiền vào game..
 • Thương mại điện tử: VTC có 1 trang thương mại điện tử là VTC 365, với VTC 365 bạn có thể tiếp cận hơn 50 mặt hàng dịch vụ của VTC bao gồm mua các loại thẻ game, thanh toán cước truyền hình v.v. Trên hệ thống VTC 365 bạn cũng có thể Mua thẻ Vcoin trực tuyến nhằm nạp vào các game của VTC.
 • Vòng Theo Dõi sức khỏe MTIM: Là 1 sản phẩm của của VTC Intecom,Dịch vụ theo dõi và cảnh báo nhịp tim mCare ra đời nhằm theo dõi và cảnh báo các bất thường của nhịp tim người dùng, tránh các trường hợp đột quỵ hay ngất xỉu do vấn đề tim mạch.  Dịch vụ bao gồm 1 vòng tay thông minh mTim có chức năng đo nhịp tim liên tục 24/24, sau đó truyền dữ liệu lên máy chủ (VTC Cloud), máy chủ thực hiện xử lý dữ liệu, xác định các trường hợp nguy hiểm, trường hợp khẩn cấp và đưa ra các cảnh báo đến người nhận (sử dụng ứng dụng mCare Monitor) qua gọi điện, tin nhắn SMS và thông báo trên điện thoại smartphone của người đeo (sử dụng ứng dụng mCare).

Trong Dịch Vụ truyền hình

 1. Vệ tinh: Kể từ khi VinaSat được đưa vào hoạt động đã mở ra thời kỳ Truyền hình kỹ thuật số ở nước ta. Và không nằm ngoài uy luật vận động và phát triển đó, VTC cũng cho ra đời sản phẩm Truyền hình Vệ tinh với các loại đầu thu VTC-HD và VTC-SD, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
  thông tin cần biết về công ty vtc
 2. Truyền hình OTT: Nhằm giúp kiều bào ở nước ngoài xem được các kênh trong nước với độ nét cao, VTC đã cho ra đời sản phẩm OTT chất lượng cao với nguồn tin được cấp phép, giúp bà con kiều bào hiểu rõ các vấn đề trong nước hơn.
 3. Truyền hình ZTV:với ZTV, lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả có thể trải nghiệm những dịch vụ truyền hình, dịch vụ thông tin giải trí thông minh cũng như sử dụng các tính năng cơ bản của một chiếc máy tính cá nhân nối mạng internet ngay trên một màn hình TV thông thường. Không chỉ là 1 thiết bị có hệ điều hành thuộc thế hệ thông minh, ZTV còn được trang bị 1 lớp dịch vụ thông tin giải trí điện tử dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Do đó, thiết bị ZTV sẽ liên tục được cập nhật những nội dung mới từ nhà cung cấp dịch vụ. Không chỉ vậy, các nội dung trên thiết bị ZTV có thể được kết nối, đồng bộ dữ liệu và chia sẻ với các thiết bị giải trí khác như smartphone, máy tính bảng, máy tính… của khách hàng với cùng 1 tài khoản truy cập.
 4. Dịch vụ Vietnam MEDIA HUB: Đây là dịch vụ mới của VTC nhằm giúp khách hàng sử dụng dịch  vụ một giải pháp truyền dẫn, lưu trữ, xử lý và trao đổi các nội dung truyền  hình theo phương thức hoàn toàn mới. VMH đem lại giải pháp đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành truyền hình với những công nghệ và hạ tầng tối ưu nhất:
 • Kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ internet trên cả nước, tổng băng thông truyền dẫn lên tới trên 50Gbps.
 • Điện toán đám mây: Sử dụng dịch vụ đa phương tiện, mọi lúc mọi nơi.
 • CMS: Hệ thống quản lý nội dung đơn giản, thuận tiện, khoa học và hiệu quả.
Trên đây là phần 2 của Những thông tin cần biết về công ty VTC, bài viết sẽ tiếp tục cập nhật, bạn cũng có thể truy cập trang web nạp zing xu Vnsupermark để mua được nhiều loại thẻ game nhé.
Xem thêm:

No comments

Leave a Reply