Menu

Những lưu ý cần biết khi mua thẻ vcoin

Mua thẻ nạp vcoin hay các loại thẻ game hiện nay đang tăng trưởng một cách nhanh chóng do sự phát triển càng mạnh của ngành công nghiệp giải trí đặc biệt là game online.

Tính trung bình một ngày có đến hàng trăm tiệm net ra đời, kèm theo là web nạp thẻ vcoin. Vì thẻ vcoin hiện nay là thứ rất quan trọng đối với các game thủ: nó là chuyển đổi duy nhất từ tiền mặt thành tiền ảo (vcoin) dùng để mua, nâng cấp các trang thiết bị, hay dùng để tham gia các event… Lợi dụng nhu cầu mua bán thẻ vcoin và nạp zing xu online ngày càng tăng, đã có xuất hiện rất nhiều thủ đoạn lừa đảo mua bán thẻ vcoin diễn ra. Đối với người mới chơi thì rất dễ bị mất tiền bởi những tên “siêu trộm” này.

những lưu ý cần biết khi mua thẻ vcoin

Mua bán thẻ vcoin uy tín – vnsupermark

Có rất nhiều hình thức lừa đảo mua bán thẻ vcoin hiện nay:

  • Lợi dụng hình thức mua bán thẻ online và nạp zing xu khuyến mãi đã có rất nhiều người rao bán thẻ với giá cực rẻ, hay siêu rẻ để đánh vào tâm lý người mua hàng, khi vào đó người ta yêu cầu bạn mua thẻ cào điện thoại rồi gửi mã số thẻ cho người bán, hoặc bạn bắn tiền trực tiếp qua số điện thoại người đó, nhưng khi giao dịch xong thì bạn lại nhận vcoin không đúng với số tiền đã mua hoặc bạn có thể bị mất trắng.
  • Cũng có những trường hợp yêu cầu bạn chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, rồi cuối cùng thì bạn cũng chẳng thể nhận lại như đúng giá trị của nó..

Đó là những hình thức mua thẻ nạp vcoin khuyến mãi phổ biến hiện nay. Nó rất tiện dụng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người bán cũng như người mua. Nhưng khi mua thẻ game bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về người bán xem có uy tín không, có 2 cách sau bạn có thể áp dụng:

  • Lên các diễn đàn về game, nhờ tư vấn của các thành viên trên đó
  • Nếu là lần đầu mua thì bạn nên mua giá trị thẻ thấp thôi, xem phản ứng bên người bán như thế nào. Nếu ok thì mua tiếp, nhưng vẫn áp dụng chiến lược mua giá trị thấp vài lần như vậy
  • Và bạn nên mua ở một chỗ, như vậy bạn sẽ nhận được sự chăm sóc từ người bán nhiều hơn khi bạn đã trở thành khách hàng thân thiết, và còn nhận được nhiều ưu đãi khác nữa. Ở đây mình có thể giới thiệu cho bạn một điểm rất uy tín mà mình mua thường xuyên tại đây. Bạn đăng nhập vào vnsupermark.com và đăng ký tài khoản trên đó, sau này cứ vô đó mua thẻ nạp vcoin trực tuyến bạn không những được giảm giá mà còn rất an toàn và bảo đảm nữa.

Đừng để cuộc vui của mình bị gián đoạn. Hãy làm theo cách mình đã nói ở trên. Bây giờ thì bạn cứ thoải mái mà mua bán thẻ vcoin nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn: http://vnsupermark.com/vcoin-vtc-audition.html

No comments

Leave a Reply