Menu

Nạp zing xu với gói 5000 xu zing trên Vnsupermark như thế nào?

Nạp zing xu với gói 5000 xu zing trên Vnsupermark như thế nào?

Bạn đã đọc bài viết Mua được bao nhiêu loại thẻ nạp Zing xu trên Vnsupermark, và bạn cảm thấy thú vị với gói 5000 xu zing trên trang http://vnsupermark.com/zing-card-zing-xu.html . Bạn muốn mua túi 5000 zing xu nhưng không biết phải làm thế nào. Vậy, hãy theo dõi bài viết này nhé.

Nạp zing xu với gói 5000 xu zing như thế nào

Sự tiện lợi của túi 5000 zing xu

Khi đến với Trang web bán thẻ zing xu online Vnsupermark, bạn sẽ không phải lo lắng do việc tốn nhiều thời gian chạy tìm mua thẻ zing xu để nạp như trước đây. Vnsupermark cung cấp rất nhiều loại thẻ Zing xu mà bạn có thể tha hồ lựa chọn cho nhu cầu của mình.

Sản phẩm túi Zing Xu 5000 xu zing là sản phẩm mới của VNsupermark, nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí khi nạp thẻ. Với 5000 zing xu nạp vào tài khoản ZingID, bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi và dùng chúng cho tất cả các game của Zing.

Vậy làm thế nào để nạp zing xu với gói 5000 xu zing trên Vnsupermark?

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang VNsupermark và đăng nhập bằng tài khoản Vnsupermark của mình nhé. Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký 1 cái, rất nhanh chóng thôi.

Nạp zing xu với gói 5000 xu zingBước 2: TRong trang bán zing xu online của Vnsupermark ở địa chỉ http://vnsupermark.com/zing-card-zing-xu.html

bạn chọn sản phẩm 5000 Zing Xu và nhập vào số lượng mình cần mua nhé. Sau khi chọn được số lượng cần mua, bạn nhấp vào “Mua Ngay”

Nạp zing xu với gói 5000 xu zingBước 3: Sau khi nhấp Mua Ngay để tiến hành mua túi 5000 zing xu. Bạn nhìn qua bên trái sẽ thấy Nút Thanh toán, nhấp vào Thanh toán để tiến hành xác minh giao dịch nhé

Nạp zing xu với gói 5000 xu zingBước 4: Bạn tiến hành nhập thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ZingID và lựa chọn cách thức thanh toán sao cho phù hợp với điều kiện bản thân nhé

Nạp zing xu với gói 5000 xu zingBước 5 Sau vài phút xác nhận xong đơn hàng của bạn chúng tôi sẽ chuyển Zing xu trực tiếp vào tài khoản Zing cho bạn.

Lưu ý: Bạn vui lòng điền Zing ID thật chính xác để chúng tôi có thể chuyển Zing xu trực tiếp vào tài khoản Zing của bạn, và Zing ID khác với tên nhân vật trong game, bạn cần chắc chắn Zing ID của mình chính xác tuyệt đối (kể cả các dấu và chữ viết hoa). Vnsupermark sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn cung cấp Zing ID sai.

Trên đây là cách bạn nạp zing xu bằng túi 5000 zing xu trên Vnsupermark. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng mua Thẻ nạp Vcoin trên Vnsupermark nhé.

Chúc các bạn vui vẻ.

Xem thêm các bài viết liên quan

5 lợi ích khi mua thẻ nạp zing xu trên Vnsupermark

No comments

Leave a Reply