Menu

Nạp Zing Xu Online cho game Võ Lâm Truyền Kì

Nạp Zing Xu với nhiều ưu đãi cho Võ Lâm Truyền Kì

Võ Lâm Truyền Kỳ là dòng game lấn sân vào thị trường game Việt Nam vào năm 2007. Game Võ Lâm Truyền Kỳ được giới chơi game ưa chuộng vì độ trải nghiệm của nó rất đáng để thử. Từ kĩ xảo tinh vi cùng đồ họa đẹp lẫn hệ thống nạp Zing Xu online đều toát được độ chuyên nghiệp và độ cạnh tranh cao của dòng game nhập vai này.

Xem thêm: Mua thẻ Zing Xu đoạt thần binh trong game Kiếm Vũ

Nạp Zing Xu online cho game VLTK

Nạp Zing Xu online cho game VLTK

Võ Lâm Truyền Kỳ là game online nhập vai trên mobile với các màn giao chiến điều khiển nhân vật , không chỉ mang đến những màu sắc mới cho thị trường game mobile trong nước, kết hợp nhiều cách chơi, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi như học sinh, sinh viên và cả người đi làm. Bằng việc đưa Võ lâm Truyền Kỳ về Việt Nam đầu tiên, do đó thẻ Zing Xu cũng gần như được coi là thẻ game đầu tiên tại Việt Nam, thường được nạp zing xu khuyến mãi bằng thẻ cào điện thoại.

Với các tính năng cũng như độ chuyên nghiệp của các loại võ công đã được khắc họa rõ nét trong game Võ Lâm Truyền Kỳ. Hơn 10 năm được xây dựng và phát triển, Công Thành Chiến dần trở thành đứa con tinh thần không thể thiếu của các game thủ khao khát có thể chinh phục.

Các môn phái võ lâm được phác họa trong game cũng đang được các nhà phát hành game sáng tạo. Mỗi môn phái trong game sẽ có những đặc trưng về từng loại võ công riêng cũng như có những loại vũ khí khác nhau. Mỗi môn phái trong game lại đóng mỗi vai trò hoàn toàn không giống nhau để tạo nên nhiều màu sắc trong game.

Hãy mua thẻ zing để các game thủ không bỏ lỡ những loại vũ khí tối tân nhất của từng môn phái yêu thích của mình. Sự trải nghiệm những cảm giác như thật trong game sẽ khiến các game thủ không thể rời mắt, được chinh phục những vùng đất mới, những loại võ công mới và được tham gia rất nhiều bang hội để giao lưu trò chuyện, kết bạn.

Nạp Zing Xu online VLTK bằng thẻ cào điện thoại

Cũng giống như hầu hết các dòng game nhập vai khác, khi chơi bạn cần nạp tiền để mua được các đồ đạc và khảm ngọc để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Giống như khi nạp thẻ điện thoại có thể sử dụng thẻ cào giấy, thì khi nạp zing xu online cho tài khoản game Võ Lâm Truyền Kỳ, bạn cũng có thể sử dụng thẻ cào Zing Xu trả trước.

Bằng việc nạp zing xu trực tuyến từ thẻ cào trả trước cho game Võ Lâm Truyền Kì  như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Zing Xu nhanh chóng, tiện lợi. Mời các bạn cùng theo dõi!

Các bạn có thể mua thẻ zingxu online tại trang đây với những sự lựa chọn khác nhau như: thẻ Zing Xu 1 triệu đồng, thẻ Zing Xu 500 ngàn , thẻ Zing Xu 200 ngàn , thẻ Zing Xu 100 ngàn , thẻ Zing Xu 50 ngàn , thẻ Zing Xu 20 ngàn.

Nạp Zing Xu trực tuyến & hành tẩu giang hồ trong VLTK mobile

Nạp Zing Xu trực tuyến & hành tẩu giang hồ trong VLTK mobile

Ngoài ra, bạn có thể nạp zing xu giá rẻ bằng hình thức quẹt  thẻ visa hoặc master . Vì tính tiện lợi của nó, nên hình thức nạp thẻ này đang được các game thủ Việt ở nước ngoài lựa chọn. Một cách khác,có thể thanh toán qua paypal hoặc trả tiền bằng hình thức bắn tiền trực tiếp .

Đối với khách hàng ở Việt Nam, các bạn có thể mua thẻ Zing Xu thanh toán dễ dàng hơn bằng thẻ ATM nội địa hoặc cũng có thể thanh toán bằng visa, master card của các ngân hàng trong nước phát hành.

Khi bạn không phải là người có nhiều thời gian, hay bạn không thể nhớ hết cú pháp để nhắn tin hay đi mua được thẻ, bạn hãy truy cập vào website vnsupermark.com là bạn có thể dễ dàng nạp zing xu trực tuyến hoặc mua thẻ vcoin và thanh toán qua tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng nhất.

 

Xem thêm:

 

No comments

Leave a Reply