Menu

Nạp vcoin tăng sức mạnh cho M-gear game phi đội

Mua thẻ Nạp vcoin tăng sức mạnh cho M-gear game phi đội

Trang web chuyên hướng dẫn Mua thẻ vcoin blog.vnsupermark.com đã cung cấp cho các bạn các thông tin về 2 loại Gear trong game Phi Đội đó là: B-Gear và A-Gear. Tuy nhiên bạn có biết ràng trong Phi Đội, có 1 loại Gear được mệnh danh là thần buff không.

Nạp vcoin tăng sức mạnh cho M-gear game phi đội

M-Gear, 1 cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng Phi Đội, việc build dòng Gear này kết hợp với Mua Thẻ vcoin Online sẽ giúp bạn có 1 chiếc Gear trâu bò và support cực tốt cho đồng đội.

Xem thêm:

Nạp vcoin tăng sức mạnh cho M-gear game phi đội

Giới thiệu tổng quan M-Gear

M-Gear không sở hữu tốc độ cao như I-gear, tấn công như 1 kẻ cuồng nộ hay như B-Gear rải thảm tàn phá mọi mục tiêu trên đường bay. M-gear cũng không lầm lũi và vô tình như A-gear nhưng M-gear lại có tấm thân trâu nhất đội cũng như sở hữu những skill đặc biệt giúp M-Gear nổi bật giữa chiến trường. Bên cạnh việc Build thông thường, bạn cũng nên Mua thẻ Vcoin trực tuyến để tăng tốc độ Buil chiếc Gear của mình nhé.

Nạp vcoin tăng sức mạnh cho M-gear game phi đội

M-Gear được ví như bác sĩ chiến trường, là điểm tựa trong những trận war, không sỡ hữu sức mạnh hủy diệt nhưng mọi trận chiến có thể sẽ thay đổi kết quả khi có mặt của M-Gear. Nếu mong muốn của bạn là giúp đỡ những đồng đội xung quanh, là niềm kiêu hãnh của các binh đoàn và là niềm tin cho những trận chiến… MGear không bao giờ là lựa chọn sai lầm của bạn. 

Tổng quan về các dòng M-Gear

Điểm khác biệt của M-Gear so với các dòng khác đó là khả năng phòng ngự tốt và khả năng buff cho đồng đội. Việc tiêu diệt M-Gear ngay trong hit đầu tiên là không thể nên có thể xem M-Gear là 1 con trâu của game.

Việc chia dòng để xác định cách Build M-Gear cũng thật khó, sự khác biệt là ở các chỉ số phụ.  Chính nhờ vào chỉ số phụ này mà chúng ta có thể chia MGear ra thành 2 dòng chính là MGear Công và Né (tất nhiên là đã full Thủ nhưng mình có thể gọi tắt đi như vậy ).

1. Cách tăng điểm:

– M-Gear Công: Sau khi đạt cấp độ 9X thì bạn có thể build M-Gear công theo hướng sau
+ Phòng thủ: Dồn hết điểm để cộng đủ điểm phòng thủ là 300-340… M-gear thiếu điểm thủ thì còn gì là M-Gear
+ Kĩ năng: Nên cộng đủ điểm sao cho có thể mang được các động cơ M-X, tuy nhiên cũng không cần cộng nhiều quá, cỡ 300 điểm là được.
+ Nhiên liệu: M-Gear thiên về phòng thủ và buff nhưng không có nghĩa là ta trang bị các vũ khí chất lượng thấp. Khi chơi M-gear bạn không nên dùng các vũ khí giảm trọng lượng và nên cộng hơn 30 điểm nhiên liệu để mang được động cơ cũng như vụ khí.
+ Công: Toàn bộ số điểm dư sau khi tăng các chỉ số trên thì tăng thêm vào Công. Tỉ lệ điểm chỉ đạt 1 : 2 cho nên nó khá là ít nhưng với MGear thì nhiều bao nhiêu tốt bấy nhiêu. Không có gì lãng phí cả.

– MGear Né:
+ Phòng thủ: Tương tự M-Gear công, vì như đã nói M-Gear chỉ khác nhau chỉ số phụ cơ mà.
+ Kĩ năng: Tương tự M-Gear công, vì như đã nói M-Gear chỉ khác nhau chỉ số phụ cơ mà.
+ Nhiên liệu:Tương tự M-Gear công, vì như đã nói M-Gear chỉ khác nhau chỉ số phụ cơ mà.
=> Tất cả không khác gì MGear Công cả trừ cái dưới đây:
+ Linh hoạt: Toàn bộ điểm dư sau khi tăng các chỉ số trên thì tăng thêm vào Né tránh. Tỉ lệ điểm vẫn là 1 : 2 cho nên không có gì phải nhăn nhó hết .

2. Trang bị sử dụng:

– Giáp: Tất cả các loại giáp dạng Thủ: giáp LM dạng thủ, giáp WP, giáp boss 85, giáp IF 90… Và nếu bạn đã tự tin vào khả năng quan sát + nhào lộn và kĩ thuật bay của mình thì còn một sự lựa chọn tốt hơn: Giáp Huyền thoại ent Thẻ thủ thường và Thẻ thủ đặc biệt. 


– CPU: Dựa theo 2 dòng MGear thì có 2 loại CPU hỗ trợ đó là: Đỏ 82, 92 hỗ trợ Công và Xanh lá 82, 92 hỗ trợ Né ==> Tương ứng với 102 và MK II 110

– Động cơ: Các loại động cơ MGear nên sử dụng: Động cơ Accounter 1, M-X, động cơ 86, Dragon Engine

 

Lí do sử dụng các động cơ trên thì rất đơn giản và MGear vẫn cần những động cơ mang tốc độ và khả năng lượn bên cạnh những động cơ chậm 0m/s. Góc lượn và tốc độ của động cơ ảnh hưởng đến khả năng bay lùi và xoay góc rất nhiều.
Giữ động cơ 34 và 86 thì điểm khác biệt chính là mức độ tiết kiệm điểm tăng Kĩ năng để tăng thêm vào Công hoặc Né. Theo ý kiến của nhiều người thì MGear nên sử dụng động cơ 86 khi đã đạt cấp 91, còn tối thiểu thì phải sử dụng động cơ MGear 34. M-X là động cơ nhanh thứ 2 của MGear sau động cơ Dragon nên cũng cần đủ chỉ số để sử dụng cho việc chạy đường dài. Lưu ý là động cơ M-X chỉ dùng để chạy bởi lẽ góc lượn quá thấp thì rất khó xoay chuyển phi cơ khi war.

– Súng: MG sử dụng các loại súng tự động và súng liên thanh có sức bắn mạnh như: Drum, Tail, Twin, Jin, Bate, 2 loại súng IF là
Volcanic Ash và Lightning Viper. MGear không nên sử dụng Blast nhé.

– Tên lửa: Sử dụng toàn bộ các loại tên lửa ngoại trừ Bawoo. Đặc biệt MGear có thể sử được Tongpha.

* Lưu ý
 trong việc ép vũ khí cho MGear đó là MGear gần như bắt buộc phải có vũ khí theo 3 dòng:Tái, Chính xác và Xuyên phá. Ngoài ra các chỉ số phụ và speed thì tùy nhu cầu sử dụng mà tự ép và ent cho hợp lí. Phải như vậy là bởi vì MGear không có chỉ số Công quá cao nên khả năng xuyên phá rất thấp và dame nhỏ hơn các Gear khác.

3. Đặc điểm:

– Với MGear Công thì nhờ có chỉ số Công được tăng thêm mà MGear có thêm một ít dame và xuyên phá rất cần khi muốn tiêu diệt mục tiêu, còn MGear Né thì tận dụng tốt các raging tăng cường Né tránh tăng khả năng sống sót. Có thể phân tích kĩ hơn ở đây:
+ MGear Công có thể bắt được nhiều mục tiêu hơn và khả năng fame hoặc KS cũng theo đó mà được cải thiện rất đáng kể nên có thể chiến đấu trong mọi hoàn cảnh mà không cần kén chọn đối thủ.
+ MGear Né đặc biệt có lợi khi vũ khí đối phương sử dụng là thuần xuyên phá vì như vậy sẽ có chỉ số chính xác thấp và từ đó khả năng chịu đòn của MGear tăng lên nhiều hơn. Tuy nhiên MGear Né có ít mục tiêu để lựa chọn và trong tình huống kẻ địch cũng thiên về phòng thủ thì lại càng khó khăn.
– Nhờ chỉ số Kĩ năng cao mà MG có lượng SP khá lớn, khuyên các bạn là nên tăng SP lên hơn 1000 điểm để có thể hồi SP 5 điểm trên lần và đủ SP để buff cường độ cao. Điều này cực kì có ý nghĩa khi chiến đấu trong đội hình và hỗ trợ đồng đội.
– Với các skill buff thì MGear có thể regen cực kì nhanh và chính điều này làm cho MGear tank khủng khiếp hơn là do chỉ số cao.
– Tuy là rất nhiều cái lợi nhưng MGear không tránh khỏi những yếu điểm:
+ MGear Công “mỏng manh” hơn khi đối thủ sử dụng vũ khí thuần xuyên phá cũng như MGear Né rất kén chọn mục tiêu.
+ Hậu quả của việc quá trâu chính là luôn phải nhận những skill từ đối phương nhằm mục đích bắn hạ như: Hủy hồi giáp, Giảm tốc, Nhiễu rada, Hủy buff. 
+ Với skill “Vòng nguyệt quế”, raging và buff thì MGear thường bị rất nhiều người chơi “để ý” và việc bị ưu tiên bắn hạ là điều khó tránh khỏi.
+ Rất tốn kém và cực nhọc khi war vì thường phải thay đổi vũ khí, giáp. Luôn cần phải có các trang bị phụ trợ.
… Rất nhiều nhiều nữa.

Trên đây là cách nạp vcoin tăng sức mạnh cho M-Gear, hãy truy cập trang web VNsupermark để  Nạp vcoin và Nạp Zing Xu nhanh chóng cũng như đọc các bài viết khác nhé.

Xem thêm:

No comments

Leave a Reply