Menu

Nạp Vcoin tăng sức mạnh cho A-Gear game Phi Đội

Nạp Vcoin tăng sức mạnh cho A-Gear game Phi Đội

Chúng tôi đã có bài hướng dẫn cách cộng điểm cho B-Gear. Và 1 trong các đối thủ đáng gờm của B-Gear đó chính là A-Gear, tank in PhiĐội, với khả nặng 1 hit 1 kill, A-gear là kẻ thù khó chịu với mọi loại Gear khác trong Phi Đội của VTC. Hãy cùng trang web Mua thẻ nạp vcoin Vnsupermark tìm hiểu về loại Gear này nhé.

Xem thêm: Nạp vcoin tăng sức mạnh cho B-Gear game Phi Đội

nạp vcoin tăng sức mạnh cho A-gear

Nạp Vcoin tăng sức mạnh cho A-Gear game Phi Đội

Nếu trong game Phi Đội, ta sẽ liên tưởng đến những cuộc chiến không chiến với những chiếcmáy bay tốc độ cao, những trận dog fight máu lửa hay những lần né tên lửa kẻ địch trong gang tất, thì cũng trong Phi Đôi có 1 loại gear có tốc độ chậm chạp, ù lì nhưng không có nghĩa là yếu đuối. Vâng, tôi đang nói đến A-gear, xe tank của Phi Đội và sở hữu lượng damage khổng lồ và giáp cực trâu.

“Chậm chạp và chờ đợi kẻ địch rơi vào tầm bắn và tiếp đón chúng bằng loạt đạn dồn dập liên hồi… Những bóng ma bất diệt và khả năng bất khả xâm phạm đến tuyệt vời…” Đó là những gì mà kẻ may mắn sống sót sau khi đối mặt với 1 AGear đã kể lại  .
“Đúng là chúng ta không nhanh… nhưng điều đó không có nghĩa là kẻ khác có thể vượt qua chúng ta”

Như mọi loại Gear khác, bạn sẽ build A-gear theo 2 hướng chính sau khi đạt mốc level 9x. Hiện có 2 hướng đi chủ yếu cho A-Gear đó là Công bán thủ và Công giáp. Mỗi hướng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn nên cân nhắc khi build chiếc A-gear của mình. nếu build sai, bạn vẫn có thể Mua thẻ Vcoin và tẩy điểm lại cho chiếc máy bay của mình.
Khi lựa chọn AGear là phi cơ của mình thì bạn phải xác định ngay con đường của mình nếu tiến thân lên cấp 92. Chi tiết về 2 dòng này như sau:

1. AGear Công bán Thủ:

Cách tăng điểm:
+ Công: Tất nhiên là 300 Công (hoặc max 340), bạn nên dồn điểm mà cộng cho mục này, vì ta theo hướng Công mà.
+ Giáp: CÔng cho đến khi nào Đủ để sử dụng được động cơ A-X là 64 điểm.
+ Nhiên liệu: Có 2 mốc nhiên liệu và 21 và 30 tùy vào loại tên lửa mà người chơi sử dụng.
+ Kĩ năng: Điểm kỹ năng nên đạt 400 điểm để có thể buff 2 lần

+ Phòng ngự: Sau khi tăng các chỉ số trên còn dư bao nhiêu điểm thì tăng tất cả vào Phòng ngự. Nhưng vì chỉ tăng được khoảng hơn trăm điểm nên mới gọi là “bán Thủ”.

Để thuận tiện trong việc tăng nhanh các chỉ số, bạn nên Mua thẻ Vcoin online và điều chỉnh lại các chỉ số.

– Trang bị sử dụng:

nạp vcoin tăng sức mạnh cho A-gear
+ Giáp: Sử dụng các loại giáp dạng Thủ như: LM dạng thủ, giáp WP, giáp Boss 85, giáp IF 90.
Đặc biệt nhất nếu bạn dùng giáp dạng thịt ent thủ thường và thủ Đặc biệt là mạnh nhất.
+ CPU: Vàng 92 hoặc Vàng 102 hoặc Vàng MK II 110
+ Động cơ: A-X, Dragon Engine hoặc các động cơ thấp hơn nếu muốn tăng thêm Phòng ngự.
+ Tên lửa: Đối với tên lửa của AGear thì có 2 dòng chính đó là
Tên lửa tái công kích có chính xác và xuyên phá ứng với Nhiên liệu 30 giúp gây thêm một lượng dame khá lớn nhưng nếu một trận tay đôi giữa AGear VS AGear thì tên lửa gần như không có tác dụng.
Tên lửa giảm trọng lượng ứng với Nhiên liệu 21 có thể tiết kiệm một số điểm vào Phòng ngự tuy nhiên khả năng sát thương của tên lửa bị giảm đi rất nhiều.

+ Súng: Hiện tại có 2 loại súng phổ biến cho AGear đó là Big Smash và Rantea. Tùy theo sở thích hoặc đặc điểm mà người chơi lựa chọn loại súng nào. Súng nên có 3 dòng sau:
Súng tái công kích + chính xác
Súng tái công kích + xuyên phá
Súng tái công kích + Damage tấn công

– Đặc điểm:
Với cách tăng điểm và sử dụng trang bị trên thì AGear Công bán Thủ mang nhiều nhược điểm khiến không ít người chơi nản lòng:
+ Chết chóng vánh trước BGear đơn giản là bởi vì với lượng máu giáp không cao thì BGear với Bawoo Xuyên phá đủ sức kết thúc trận ngay hit đầu tiên.
+ Thường xuyên ăn Hủy buff, Giảm tốc, Hủy hồi giáp, Nhiễu Rada. Nguyên nhân là do AGear dòng này full 300 Công nhưng vẫn có chỉ số Phòng thủ và khi có MGear buff có thể lên tới ~110% cho nên trong những trận war thật sự thì AGear này tỏ ra khá trâu với những Gear không full Công và vượt trội hơn cả AGear Công Giáp.
+ Khả năng PVP thường có tỷ lệ thắng không cao. Vì theo luật PVP thì không được bơm máu giáp và MG buff. Trong khi AGear dòng này sinh ra để tận dụng khả năng regen (hồi phục) nhanh và buff từ MGear.
Nhưng đằng sau những yếu điểm đó là những điểm ưu điểm rất nổi trội. Nếu bạn gắn bó lâu dài với AGear thì tất yếu con đường này sẽ được bạn lựa chọn. Để có thẩy thay đổi cách tăng điểm, bạn có thể Mua thẻ vcoin trực tuyến và đổi con đường mình theo
+ Trước hết là khả năng regen cực nhanh vì lượng máu giáp không cao lắm giúp đảm bảo cho AGear nhanh chóng trờ về trạng thái tốt nhất để tiếp tục cuộc chiến
+ Bất khả chiến bại trước tất cả các Gear không ép full Công hoặc Công ở mức thấp. Chắc không cần giài thích nhiều đâu nhỉ, người ta bắn mình mất máu khá ít trong khi mình nã lại thì… thôi rồi .
+ Tận dụng buff MGear là Tăng cường công kích và Tăng cường phòng thủ, hộp Dũng cảm.
+ Hỗ trợ đồng đội rất tốt. Tốt như thế nào thì chơi game bạn sẽ hiểu thôi chứ nói ra ở đây thì có thằng sẽ bị gãy ngón tay do gõ phím. 
Không biết đưa vào ưu hay nhược điểm vì AGear Công bán Thủ nâng cao khả năng sống sót nhiều hơn nhờ tay nghề của người lái và cả điều kiện tài chính 

 

2. AGear Công Giáp:

– Cách tăng điểm:
+ Công: vẫn là 300 Công hoặc 340
+ Phòng thủ: Vừa đủ để mang động cơ A-X hoặc Dragon Engine.
+ Nhiên liệu: Lời khuyên tốt nhất là 30 Nhiên liệu
+ Kĩ năng: Tránh trường hợp chết trong ức chế vì bị HB và hết SP, AGear này nên tăng Kĩ năng nhiều nhiều một tí để có thể tận dụng hết buff của bản thân và các skill tác động lên người chơi khác. Khoảng trên 500 SP là hợp lí
+ Giáp: Sau khi tăng các chỉ số trên thì toàn bộ chỉ số còn lại tăng vào Giáp. Nguyên do là tỷ lệ điểm vào Giáp là 1:4 cho nên AGear này sẽ có một lượng điểm vào giáp rất lớn.

– Trang bị sử dụng:
+ Giáp: Giáp dạng Thịt  ent thẻ năng lượng hoặc giáp tùy ý.
+ CPU: Có thể là Vàng 92 hoặc 102, hoặc 110
+ Động cơ: Vẫn là động cơ A-X, Dragon Engine sự lựa chọn hàng đầu của AGear
+ Tên lửa: Khác với AGear theo dòng Công bán Thủ thì AGear dòng Công Giáp tuyệt đối không nên sử dụng tên lửa giảm trọng lượng mà phải sử dụng tên lửa Tái công kích có chính xác và xuyên phá. Một số loại tên lửa rất mạnh gần đây dành cho AGear như Tên lửa 8-3 (A). Khi đối mặt với những AGear dạng này thì cả súng và tên lửa luôn làm đối thủ phải nế sợ.

+ Súng: Vẫn là 2 loại súng và 3 dòng súng như mọi AGear khác (xem chi tiết ở AGear Công bán Thủ).

– Đặc điểm:
Rất rõ ràng. AGear Công Giáp mang nhiều ưu điểm lấp đầy khuyết điểm của dòng AGear Công bán Thủ:
+ Với số máu giáp lên đến hơn 30k thì gần như không có cách nào one hit được AGear này, có thể trụ vững sau 2 quả Big Boom kép và nếu không muốn đối đầu với kẻ địch thì có thể dễ dàng chạy thoát 
+ Bất bại trong việc PVP solo với các Gear khác
+ SP sử dụng rất dư giả và có thể tăng cường hiệu quả tấn công khi đeo Mũi thương và Lăng kính (AGear Công bán Thủ thường phải đeo bùa Thủ)
Nhưng ưu điểm của AGear Công bán Thủ lại là nhược điểm của AGear Công Giáp:
+ Máu giáp quá nhiều khiến AGear dòng này khá vất vả khi regen và thường phải lựa chọn máp war có Trạm tiếp tế
+ Do không có chỉ số phòng ngự cao nên dễ bị chết khi đánh hội đồng. Các Gear không full Công vẫn có thể dễ dàng diệt được AGear này chỉ với vũ khí Tái công kích
+ Chỉ tận dụng được buff Tăng cường công kích của MGear và điều này làm cho AGear Công Giáp yếu hơn AGear Công bán Thủ
+ Hỗ trợ đồng đội không được tốt như AGear Công bán Thủ

Trên đây là cách nạp vcoin tăng sức mạnh cho A-Gear, hãy truy cập trang web VNsupermark để  Nạp vcoin và Nạp Zing Xu nhanh chóng cũng như đọc các bài viết khác nhé.

Xem thêm:

No comments

Leave a Reply