Menu

Mua thẻ vcoin nhận anh hùng siêu cấp

Mua thẻ vcoin để có Saiyan siêu cấp trong game dragon ball.

Khi người chơi mua thẻ vcoin nạp game dragon ball thì có cơ hội nhận được quà cao cấp từ game. Theo như thông tin từ game thì hiện tại game dragon ball dựa theo nội dung của một bộ phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng đó là 7 viên ngọc rồng.

Game mang lại cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt cùng với sự kết hợp với các nhận mạnh trong bộ phim đã là game chở nên thu hút hơn, nhưng để sở hữu được những anh hùng thì người chơi cần phải mua thẻ vcoin nạp vào game mới nhận được.

Thông tin  được biết thì game dragon ball đã chính thức chào đón người chơi vào 22/12 khi vừa ra mắt thì hàng ngàn game thủ đua nhau cày level cũng như đua nhau mua thẻ vcoin online nạp game để có thể có được những anh hùng siêu mạnh.

Mua thẻ vcoin nhận anh hùng siêu cấp -1

Mua thẻ vcoin online như thế thì một phần giúp cho nhân vật mà game thủ chơi chở nên mạnh hơn song song đó thì việc mua thẻ vcoin còn giúp cho người chơi có thể nhận được quà hấp dẫn.

Các fan hâm mộ của bộ phim 7 viên ngọc rồng chắc rằng sẽ không thể nào không biết đến một anh hùng đó là SonGoKu cái tên đã in vào hàng triệu trái tim từ nhỏ cho đến lớn với những ai thích thể loại hành động này.

Khi người chơi mới tham gia game thì game dragon ball có mang lại cho người chơi một phần thưởng đó chính là mua thẻ vcoin nạp lần đầu vào game nhận ngay tiểu goku quá hoàn hảo đối với người chơi mới tham gia.

Người chơi muốn có một sức mạnh to lớn thì hãy nghĩ đến việc mua thẻ vcoin là sẽ có được bởi vì khi đã chơi game thì việc mua thẻ vcoin để cho nhân vật mạnh hơn hoặc nhờ việc mua thẻ vcoin mà có được các anh hùng mạnh.

Với việc ra mắt người chơi thì web game dragon ball sẽ giúp cho người chơi có thể chở thành những anh hùng thực sự đấu tranh chống lại kẻ thù để bảo vệ trái đất.

Hiện tại thì khi mới vừa vào chơi thì cho phép người chơi chọn các lớp nhân vật khác nhau như Saiyan hoặc là Android hay có thể là Majin.

-Đối với lớp nhân vật Saiyan thì sẽ hữu sức mạnh siêu cấp và kỹ năng chính là sát thương bằng vật lý.

-Còn về lớp nhân vật Android thì được trang bị cho mình kỹ năng phòng ngự cao và những đòn sát thương là ma pháp.

-Cuối cùng là Majin với kỹ năng chính là sát thương từ ma pháp với lượng sát thương lớn.

Người chơi rất thích với những sự kiện mà các game mang lại đó mà việc mua thẻ vcoin nhận quà lần đầu, với bất cứ mệnh giá nào từ việc mua thẻ vcoin đều có thể nhận được quà và game luôn có những sự kiện liên quan tới việc mua thẻ nạp vcoin liên tục với nhau.

Mua thẻ vcoin online trực tuyến nạp lần đầu vào game dragon ball sẽ nhận được phần thưởng như sau:

-Đầu tiên phải kể đến khi người chơi mua thẻ vcoin nạp lần đầu sẽ nhận được Tiểu GoKu.

-Tiếp theo là người chơi sẽ nhận được 100 thẻ bạc mỗi thẻ bạc được 1000 bạc

-Kế tiếp là 10 lực hành động.

-Phần thưởng cũng không kém giá trị đó là thuốc thần bí người chơi sẽ nhận được 5 thuốc để có thể mở ra được ngọc quý.

-Cuối cùng là mộng long thảo với số lượng 10 và sẽ nhận được thêm 3 rương khi mở rương sẽ ra 1 ngọc lv1 ngẫu nhiên.

Tuy số lượng phần thưởng của việc mua thẻ vcoin nạp lần đầu chỉ có nhiêu đó thôi nhưng tổng giá trị của các phần thưởng đó thì vô cùng giá trị, tổng cộng là 1888 vàng cho những phần thưởng của việc mua thẻ vcoin nạp lần đầu.

Kết hợp với sự kiện mua thẻ vcoin nạp lần đầu thì song song với sự kiện đó chính là mua thẻ vcoin tích lũy số người nạp lần đầu cho server quá tuyệt, vừa nạp lần đầu vừa nhận được tích lũy nạp lần đầu server và những phần thưởng cũng không kém phần hấp dẫn.

Những phần thưởng của việc mua thẻ vcoin trực tuyến nạp lần đầu tích lũy người chơi thì sẽ nhận được quà như sau:

+1 thẻ bạc cấp 10, 1 rương ngọc cấp 4, 1 phù thân cấp thần khí, 1000 danh vọng khi đủ 50 người.

+2 thẻ bạc cấp 10, 1 rương ngọc cấp 5, 2 phù thân cấp thần khí, 1000 tiềm năng khi đủ 100 người.

+3 thẻ bạc cấp 10, 1 rương ngọc cấp 6, 5 phù thân cấp thần khí, 20 lực hành động khi đủ 200 người.

 

Liên hệ mua thẻ game online nhanh chóng tại đây: vnsupermark.com.
Hệ thống tài khoản ngân hàng nội địa của VN Supermark
Nguồn từ trang web mua thẻ: http://vnsupermark.com/vcoin-vtc-audition.html

Nạp zing xu với hình thức đơn giản và nhanh chóng tại vnsupermark.com. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và tận hưởng hết những tính năng mà game mang lại và trải nghiệm đồ họa sắc nét đến từ game.

No comments

Leave a Reply