Menu

Mua thẻ Vcoin bằng SMS cho game Đột Kích

Bạn là một fan đích thực của dòng game Đột Kích đính đám do VTC phát triển nhưng vẫn chưa biết làm cách nào để có thể mua thẻ Vcoin nhanh nhất để có thể khẩn trương tham gia vào các cuộc chiến khốc liệt cùng đồng đội? Vậy thì các xạ thủ hãy cùng xem hướng dẫn bên dưới đây để hiểu rõ cách thức mua thẻ Vcoin bằng SMS thông qua Ví điện tử của VTC Pay nhé!

mua thẻ vcoin bằng sms 1

Mua thẻ Vcoin dễ dàng cho game Đột Kích 

Khi đã là game thủ chân chính, là fan ruột của các tựa game của VTC như Đột Kích, Audition thì việc mua sắm đồ khủng bằng hình thức mua thẻ Vcoin là chuyện diễn ra thường xuyên “như thay áo”. Mua thẻ Vcoin nhiều như vậy nhưng chưa chắc là các game thủ chúng ta lại biết làm sao để nhanh và hiệu quả nhất đâu. Do đó chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một cách mua thẻ Vcoin bằng SMS cực kì nhanh chóng và tin lợi, hãy cùng xem qua cách mua thẻ Vcoin online này nhé

Mua thẻ Vcoin bằng SMS nhận ngay 100% giá trị: dễ dàng, tiện lợi, nhanh gọn

Chỉ với một chiếc điện thoại di động, không cần phải đăng ký bất kì thẻ ngân hàng hay chạy ra ngoài tiệm mua thẻ cào, bạn đã có thể mua thẻ Vcoin ở bất cứ nơi nào cũng như bất kì thời điểm nào. Hình thức mua thẻ Vcoin bằng SMS được áp dụng thông qua 3 nhà mạng chính là Mobifone, Viettel và Vinaphone qua đầu số tin nhắn sms là 9029. Đây là mô hình mới đang rất được cộng đồng game thủ ưa chuộng và áp dụng đông đảo vì những tiện ích của nó. Chỉ 30 giây sauh  khi gửi tin nhắn là tài khoản của bạn đã có thể nhận được Vcoin rồi, siêu tiện lợi phải không nào?

Khi mua thẻ Vcoin trực tuyến tại Vnsupermark sẽ có ưu điểm là 0% Vcoin game và 100% Vcoin thanh toán, sử dụng được tất cả cho các dòng game của VTC cũng như của các đối tác mà VTC liên kết.

mua thẻ vcoin bằng sms 2

Mua sắm những vũ khí thượng hạng dễ dàng nhờ mua thẻ Vcoin bằng SMS

Tính năng mới tăng giới hạn số điện thoại mua thẻ giúp game thủ mua thẻ Vcoin bằng SMS được nhiều hơn

Hiện nay hệ thống VTC id (tài khoản VTC) áp dụng chính sách mới về giới hạn số điện thoại nạp vào tài khoản nhằm nâng cao giá trị dịch vụ cũng như các tiện ích đi kèm nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người chơi. Theo đó thì chính sách mới sẽ có nội dung như sau:

– Trong vòng 30 ngày, 1 tài khoản được sử dụng không quá 10 số điện thoại để nạp tiền.

Lưu ý: Nếu như trong thời gian quy định mà có số điện thoại thứ 11 mua thẻ Vcoin bằng SMS thì ngay lập tức hệ thống sẽ báo sai phạm và từ chối thực hiện dịch vụ

Với chính sách mới này, giờ đây các game thủ đã có thể sử dụng được 10 số, nhiều hơn gấp đôi so với quy định lúc trước (chỉ cho 5 số điện thoại nạp tiền). Nhờ vậy mà các gamer chúng ta sẽ tha hồ mua sắm những vật dụng, items “hàng hiệu”, xa xỉ, cao cấp để mau chóng thăng hạng, nâng level.

mua thẻ vcoin bằng sms 3

Hình thức nạp Vcoin bằng SMS đang được cộng đồng Đột Kích ưa chuộng

Sau đây là cú pháp của riêng từng nhà mạng để mua thẻ Vcoin bằng SMS qua đầu số 9029, cũng đơn giản thôi. Hãy thử nạp và trải nghiệm tính năng tuyệt vời này nhé! Bạn cũng có thể tham khảo thêm chi tiết mua thẻ Vcoin bằng sms tại đây

–Viettel: VTCEB [Số tiền] NAP [ID tài khoản] -> gởi 9029

–Vinaphone: VTC EB NAP[Số tiền nạp] [ID tài khoản] -> gởi 9029

–Mobifone: VTC EB NAP[Số tiền nạp] [ID tài khoản] -> gởi 9029

Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng dùng dế yêu để mua thẻ Vcoin bằng SMS ngay để có thể kề vai sát cánh với những đồng đội trong game Đột Kích nào!!

Nguồn: http://vnsupermark.com/vcoin-vtc-audition.html

Xem thêm:

Bật mí cách mua thẻ Vcoin đơn giản chỉ bằng cú click chuột

Một số điều cần biết khi mua thẻ Vcoin và cách mua thẻ Vcoin như thế nào

 

 

No comments

Leave a Reply