Menu

Mua thẻ Zing Xu và những điều game thủ cần biết

Mua thẻ Zing Xu cần lưu ý những gì

Mua thẻ Zing Xu bằng hình thức thẻ cào hoặc thẻ điện thoại là hai hình thức nạp zu được các game thủ VNG thường sử dụng nhất. Tuy nhiên để tránh sai xót trong quá trình nạp zing xu trực tuyến bằng thẻ Zing, game thủ đừng bỏ qua bài viết sau.

 

Những lưu ý khi mua thẻ Zing Xu chơi game

Những lưu ý khi mua thẻ Zing Xu chơi game

 

Các mệnh giá thẻ nạp zing xu hiện nay

Zing xu là một đơn vị tiền tệ ảo được sử dụng trong các giao dịch, mua bán trong các game online hoặc các ứng dụng giải trí do Vina Game phát hành. Để có được zing xu và tham gia các trải nghiệm trong game, bạn cần nạp zing xu vào tài khoản của mình thông qua các thẻ Zing Xu.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu mua thẻ Zing Xu khác nhau của các game thủ và người dùng, VNG đang phát hành các loại thẻ nạp zing xu online có các mệnh giá khác nhau: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, game thủ có thể lựa chọn các mệnh giá thẻ nạp khác nhau. Sau khi nạp thẻ, tài khoản game của game thủ sẽ được cộng một lượng zing xu quy đổi tương ứng.

Quy trình mua thẻ zing xu online

Để mua thẻ zing xu cho tài khoản của mình, game thủ cần thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Mua thẻ zing xu. Bạn có thể mua thẻ zing tại các đại lý internet, quán game hoặc các trung tâm game lớn. Ngoài ra bạn có thể mua thông qua các trang web mua thẻ zing xu online .

Bước 2: Truy cập vào trang chủ pay.zing.vn

Bước 3: Trên thanh công cụ tìm kiếm, lựa chọn phần thanh toán nạp thẻ zing xu

Bước 4: Truy cập vào tài khoản Zing ID của bạn. Nhập đầy đủ thông tin tài khoản và mật khẩu. Đăng nhập. Trong bước này bạn cần chú ý không nên lưu lại mật khẩu và thông tin tài khoản game của mình đặc biệt trong trường hợp bạn truy cập vào từ một đại lý internet hay một quán game nào đó. Việc lưu lại mật khẩu có thể khiến bạn “chào tạm biệt” với tài khoản của chính mình.

Bước 5:

Chọn các thông tin thanh toán:

Chọn máy chủ bạn đăng chơi

Chọn nhân vật của bạn

Chọn đơn vị tiền trong game.

Phương thức thanh toán: lựa chọn Thẻ Zing

Click  “Tiếp tục”

Bước 6: hãy quay mặt sau của thẻ cào và điền đầy đủ thông tin vào các ô tương ứng

Số Seri: là một dãy số gồm 12 chữ số

Mã thẻ: mã thẻ ở phần cào, gồm có 9 chữ số

Click  “Thanh toán”

Trong bước nhập mã thẻ cào và số seri, bạn nên đối chiều cẩn thận từng chữ số và đừng để lộ cho ai biết mã thẻ cào và số seri của bạn.

Bước 7: Nhấn nút “Xác nhận” để hoàn thành giao dịch của bạn

Kiểm tra tài khoản game của bạn để xác nhận giao dịch thành công và số zing xu bạn nhận được sau khi mua thẻ zing .

 

mua-the-zing-xu-va-nhung-dieu-game-thu-can-biet-2

Có thể mua thẻ Zing Xu giá rẻ tại các đại lý thẻ game như VNSupermark

Địa chỉ mua thẻ nạp zing xu  khuyến mãi hấp dẫn

Để nhận được những khuyến mại hấp dẫn khi mua thẻ zing xu, bạn nên theo dõi các chương trình sự kiện trong game. Ngoài ra khi mua số lượng lớn thẻ zing xu tại các đại lý internet bạn cũng có thể nhận được những mức chiết khấu hấp dẫn, giúp bạn nạp zing xu giá rẻ và an toàn.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập vào các trang web bán thẻ nạp zing xu online để lựa chọn cho mình chiếc thẻ zing xu phù hợp. Việc mua thẻ zing qua các trang web này và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản cũng có thể giúp bạn nhận được những mức chiết khấu hấp dẫn từ 2-7% cho một giao dịch thành công.

Với hình thức này bạn có thể lựa chọn Vnsupermark là địa chỉ web mua thẻ nạp zing xu được nhiều game thủ trong nước và đang sinh sống ở nước ngoài tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm:

No comments

Leave a Reply