Menu

Mua thẻ Vcoin và tậu Police Baton cho cận chiến nào

Mua thẻ Vcoin và tậu Police Baton cho cận chiến nào

Là Gamer chơi Đột Kích, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng rất thích thú với những trận cận chiến máu lửa và quyết liệt. Và trong từng trận cận chiến ấy, có người thích dùng Kurik, người thích dùng Xẻng quân dụng và kể từ bản cập nhật gần đây, Police Baton xuất hiện  và thu hút được sự chú ý của các game thủ. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nghiên cứu vũ khí cận chiến Police Baton mới nhất nhé. Một điều lưu ý là để sở hữu vũ khí này, bạn cần Mua thẻ Vcoin online và nạp thẻ mới sở hữu được Police Baton nhé.

Mua thẻ Vcoin và tậu Police Baton cho cận chiến

Mua thẻ Vcoin và tậu Police Baton cho cận chiến nào

Trong Đột Kích, vũ khí này còn được game thủ trìu mến gọi là dùi cui cảnh sát  và bạn cần  mua thẻ Vcoin để nạp vào để sở hữu- thứ mà lực lượng cảnh sát thường để bên hông để trấn áp đối tượng vi phạm. Là 1 chiếc gậy dài với cán cầm và gậy tạo với góc 90 độ. Với cách thiết kế đặc biệt này, khi cầm vào , khuỷu tay người cầm với cả thân gậy nằm song song với nhau, tạo cho người sử dụng 1 thế cầm rất chắc chắn và gọn gàng nhất có thể khi giao chiến.

Sở hữu tốc độ chém thường rộng, nhanh nên Baton là món cận chiến thứ 2 được nhiều người yêu thích sau B.C-Axe, sát thương tấn công thường cũng chỉ 2 hit trên mọi bộ phận cơ thể (trừ đầu có giáp), và 1 hit duy nhất nếu như đầu không có giáp. Tốc độ tấn công đặc biệt tuy hơi chậm 1 chút so với các món cận chiến thông dụng như Kukri, B.C-Axe,…. nhưng rất nguy hiểm vì khi nhìn ở góc thứ 3 sẽ không thể đoán được khi nào mới vung gậy lên.

Mua thẻ Vcoin và tậu Police Baton cho cận chiến

Police Baton là một vũ khí cực kì nguy hiểm hay và khó lường không kém gì Keris hay Knuckles 2. Với tốc độ tấn công chuột trái nhanh kèm tầm sát thương khá rộng trong khi tấn công đặc biệt lại rất xa là những ưu điểm miễn bàn khi nói về món cận chiến này.

 

Mặc dù mang danh một cận chiến nguy hiểm nhưng có vẻ như Police Baton không được nhiều game thủ Đột Kích ưa chuộng nên rất ít khi bạn có thể thấy nó trên chiến trường. Police Baton rất nguy hiểm vì thế đừng đánh giá thấp nó nhé. Nhớ chú ý khi nó khom người xuống tức là sắp sử dụng chiêu chuột phải, còn lao vù tới tức là chuột trái. Các bạn chơi Kukri nên sử dụng chuột phải để đối phó đúng lúc nhé, sử dụng chém thường sẽ bất lợi hơn trong trường hợp này. Để sỡ hữu Kukri, bạn cũng phải mua trong cửa hàng sau khi Mua thẻ vcoin trực tuyến và nạp thẻ để có Xu và mua trong cửa hàng

Vì tấn công đặc biệt là móc từ dưới lên theo 1 đường thẳng, ngắm chuẩn là yếu tố đề cao nhất khi tấn công đặc biệt bằng Police Baton, nếu không chắc tay sẽ rất dễ trượt.
Hiện tại, chỉ có duy nhất 3 bản Police Baton đang có trong CF đó là: Police Baton Classic (thuê vcoin, hòm AI); Police Baton Ultimate Silver (QCMM) ; Police Baton Ultimate Gold (QCMM). VÀ tất nhiên, để sở hữu 3 phiên bản này, bạn cần Mua thẻ nạp Vcoin và mua chúng trong của hàng.

Ngoài ra hãy truy cập trang web VNsupermark để  Nạp vcoin và Nạp Zing Xu nhanh chóng cũng như đọc các bài viết khác nhé.

Xem thêm:

No comments

Leave a Reply