Menu

Mua thẻ Vcoin tậu AN94 Knife Spaceship càn lướt Đột Kích

Mua thẻ Vcoin tậu AN94 Knife Spaceship càn lướt Đột Kích

Chưa chính thức được cập nhật ở Đột Kích Việt Nam nhưng những hình ảnh rò rỉ của khẩu AN94 Knife Spaceship của Đột Kích Trung Quốc đã khiến giới gamer phát sốt. Những hình ảnh của AN94 Knife Spaceship cho ta thấy đây là 1 khẩu súng Vip được mua bằng Mua thẻ vcoin online của dòng Rifle với tốc độ bắn cũng như tốc độ thay đạn nhanh chống, vượt hơn hẳn các khẩu AK, M4Á hay G3A3 hiện nay.

Mua thẻ Vcoin tậu AN94 Knife Spaceship

AN94 Knife Spaceship là phiên bản VIP của khẩu AN94, để sở hữu khẩu súng mới này bạn cần Mua thẻ vcoin trực tuyến và nạp vào tài khoản, đây là khẩu súng mà mọi gamer đều muốn sở hữu và bạn sẽ không hề hối hận khi đầu tư vào khẩu này.

Xem thêm:

Mua thẻ Vcoin tậu AN94 Knife Spaceship càn lướt Đột Kích

Bản cập nhật dự kiến vào đầu tháng 1 năm 2017 của Đột Kích Trung Quốc dự kiến sẽ đưa thêm vào kho vũ khí VIP khẩu AN94 Knife Spaceship. Mẫu súng mới nhất của dòng AN94 đã quá thân thuộc với người chơi Việt Nam có đầy đủ các tính năng cơ bản như: tăng 200% kinh nghiệm cho bản thân người sử dụng, tăng 30% điểm kinh nghiệm và 20% GP cho người chơi trong phòng, cộng 2 viên đạn cho tất cả súng Rifle khác, cộng thêm đạn vì là vũ khí VIP.

Mua thẻ Vcoin tậu AN94 Knife Spaceship

Điểm qua những khả năng thực tế của AN94 Knife Spaceship khi chiến đấu như sau: với tổng lượng đạn là 37 viên (đã cộng thêm các tiêu chí như vũ khí VIP,… ) thì sả trong vòng 4 giây là cạn, tốc độ thay đạn chỉ mất tầm 1 giây, 1 giây cũng là thời gian cho một pha cận chiến, còn trong chế độ AI với hình thái là một ụ súng máy 4 nòng với hơn 400 viên đạn thì có thể xả liên tục trong vòng 14 giây mới cạn. So với những mẫu súng phổ biến như AK47, M4A1, G3A3 hay ASH 127 thì tốc độ thay đạn và tốc độ cận chiến của AN94 Knife Spaceship đều nhanh hơn. Có thể nói như dòng súng Rifle đã đón nhận một ‘’ông vua’’ mới.

Bên cạnh bộ combo hấp dẫn thì với chức năng chính,  AN94 Knife Spaceship có khả năng tấncông kẻ địch với 3 đòn đánh kinh khủng. Ở chế độ đấu AI với các NPC của game,  AN94 Knife Spaceship có khả năng đặt trụ với khả năng tăng sức mạnh hỏa lực lên nhiều lần. Giúp gamer dễ dàng tiêu diệt các quái có lượng máu trâu và số lượng áp đảo.  AN94 Knife Spaceship rất thích hợp trong map mới Hẻm Núi Thằn Lằn, nơi có Thằn Lằn Màng Sinh Học làm boss.

Mua thẻ Vcoin tậu AN94 Knife Spaceship

Trong bất cứ những chế độ chơi nào được yêu thích nhất hiện nay như đấu đội, đấu đơn, Zombie V4, Zombie Ký Sinh, AI Phòng thủ, … hay là cả chế độ hot nhất hiện nay – AI 3 ở Đột Kích Trung Quốc thì AN94 Knife Spaceship vẫn thoải mái có ‘’đất để diễn’’. Tất nhiên là ‘’tiền nào thì của ấy’’, nhiều game thủ Việt Nam cũng phỏng đoán nếu AN94 Knife Spaceship mà về Việt Nam thì giá tiền để Mua thẻ nạp vcoin hoàn toàn chỉ dành cho người chơi ‘’nhà không có gì ngoài điều kiện’’ mà thôi.

Trên đây là cách Mua thẻ Vcoin tậu AN94 Knife Spaceship trong Đột Kích, ngoài ra hãy truy cập trang web VNsupermark để  Nạp vcoin và Nạp Zing Xu nhanh chóng cũng như đọc các bài viết khác nhé.

Xem thêm:

No comments

Leave a Reply