Menu

Mua thẻ vcoin tậu AK-47 BS trong Đột Kích

Mua thẻ vcoin tậu AK-47 BS trong Đột Kích bắn cực sướng tay mà không phải lo nghĩ gì.

Chắc hẳn ai chơi Đột Kích hay tất cả các loại game bắn súng đều thừa nhận với Admin rằng những khẩu AK là những khẩu súng có tốc độ bắn không cao, độ nảy cao và sát thương cực mạnh. Tuy nhiên với AK-47 BS trong Đột Kích chắc  chắn bạn sẽ thay đổi quan điểm của mình. Ak-47 BS trong Đột Kích là loại súng tuyệt vời mà bạn Không cần Mua thẻ Vcoin trực tuyến mới có thể sở hữu.

AK-47 BS trong Đột Kích

Bên cạnh những khẩu súng VIP với ngoại hình bắt mắt, thì AK-47 BS vẫn có thể sánh ngang với các dòng súng này.

Mua thẻ vcoin tậu AK-47 BS trong Đột Kích

Chơi Đột Kích, người chơi thường Mua thẻ vcoin online và mua súng VIP, những khẩu súng VIP luôn là sự lựa chọn hàng đầu với vẻ ngoài cực ngầu cũng như các chỉ số vô cùng mạnh mẽ, tuy nhiên mức giá khi mua những khẩu súng VIP không hề nhẹ chút nào.

Tuy nhiên, trong Đột Kích luôn tồn tại những loại vũ khí thông thường nhưng chỉ số không thua kém bấg t cứ súng VIP nào. Và AK-47 BS trong Đột Kích chính là vũ khí đó, với tốc độ nhả đạn cực nhanh, độ spray cực ảo và sát thương tuyệt vời, AK-47 BS được đánh giá còn tuyệt hơn cả các khẩu AK VIP khác.

AK-47 BS trong Đột Kích

AK-47 BS là 1 khẩu AK với cải tiến ống ngắm cùng màu sơn đen xám AK-47 BS được mở bán trong QCMM một thời gian và đã thực sự khuấy đảo Đột Kích một thời bởi sự bá đạo của nó. Tốc độ ra đạn nhanh cũng như đường đạn “ảo” giúp các fan của cách bắn spray cực thích thú khi sử dụng AK-47 BS. Đặc biệt, khả năng đục thùng của AK-47 BS là tuyệt đối với 100% uy lực được giữ nguyên khi xuyên thùng. Game thủ Đột Kích một thời còn “gọi yêu” khẩu AK-47 BS này là AK Bò Sữa (viết tắt cũng là BS). Bên cạnh đó, bạn không cần Mua thẻ nạp Vcoin để sở hữu khẩu súng này, vì nó rất dễ sở hửu với đơn vị tiền tệ trong Đột Kích

 

Tuy nhiên, có lẽ do khẩu súng này quá bá đạo, và một phần cũng do quá nhiều QCMM và báu vật mới được cập nhật thêm theo thời gian mà QCMM AK-47 BS đã bị ngừng bán. Tuy nhiên, game thủ Đột Kích muốn thử khả năng spray “bá đạo” của dòng AK Scope vẫn có cơ hội trải nghiệm với AK-47 Scope qua việc đổi phiếu phần thưởng báu vật. Hiện nay, việc kiếm những QCMM “free” qua các sự kiện của NPH, hay mua những QCMM GP, vcoin giá rẻ không quá khó nên việc kiếm 80 phiếu để đổi AK-47 Scope 80 ngày không hề khó khăn. Do vậy, không cần phải bỏ nhiều tiền mua VIP, người chơi vẫn có khả năng được cầm những khẩu AK có chất lượng hàng đầu.

AK-47 BS trong Đột Kích

Ngoài AK-47 BS hay Scope, Đột Kích vẫn còn những khẩu AK tuy không phải báu vật nhưng cũng khiến nhiều game thủ “thèm thuồng”, đó chính là những phiên bản AK mang chỉ số chuẩn quốc tế như AK-47 CFS, WEM, WCG. Giống với dòng BS và Scope thì những khẩu AK “chuẩn quốc tế” này cũng có tốc độ xả đạn nhanh cùng đường đạn chuẩn, giúp các fan của AK-47 có thể trải nghiệm cảm giác spray chết đối thủ từ xa vô cùng thích thú.

1 Điểm thú vị khi chơi Đột Kích đó là bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền cho các khẩu súng Vip, chỉ cần 1 chút kinh nghiệm, 1 chút tìm tòi thì bạn sẽ tìm ra những khẩu súng cực tốt cho nhu cầu chinh chiến của bản thân.

Trên đây là cách mua thẻ vcoin để mua Ak-47 BS, ngoài ra hãy truy cập trang web VNsupermark để  Nạp vcoin và Nạp Zing Xu nhanh chóng cũng như đọc các bài viết khác nhé.

Xem thêm:

No comments

Leave a Reply