Menu

Không cần mua thẻ vcoin vẫn sở hữu Knight SR25 càn lướt AI3

Không cần mua thẻ vcoin vẫn sở hữu Knight SR25 càn lướt AI3

Hiện tại vào đợt cập nhật trong tháng 1 này, phiên bản Đột Kích Trung Quốc đã có chế độ AI3 với 2 bản đồ mới là Hẻm Núi Thằn Lằn và Tháp Địa NGục. Sắp tới Đột Kích Việt Nam cũng sẽ có bản cập nhật tương tự nhằm giúp người chơi thỏa mãn hơn với trò chơi của VTC. Trong phiên bản này bạn sẽ chiến đấu với rất nhiều loại quái vật và được sử dụng nhiều vũ khí mà không cần Mua thẻ Vcoin online.

Xem thêm:

Không cần mua thẻ vcoin vẫn sở hữu Knight SR25 càn lướt AI3

Ở bản đồ Hẻm Núi Thằn Lằn, bạn sẽ cùng các đồng đội tấn công vào cứ điểm của bọn quái và tiêu diệt con Boss ở màn cuối, việc qua các round là không hề đơn giản và đây là map cần sự phối hợp của mọi người chơi. Tất nhiên những ai chơi Đột Kích mà thích solo hay muốn làm rambo cũng sẽ phải thay đổi mình để phù hợp với hoàn cảnh mới. Độ khó của các màn chơi sẽ không ngừng tăng lên khiến người chơi phải hỗ trợ tốt cho nhau. Bạn nên Mua thẻ vcoin trực tuyến và chuẩn bị cho mình các item hỗ trợ như Drone không người lái hay túi balô đa năng

sở hữu Knight SR25 càn lướt AI3

Game sẽ bắt đầu với việc bạn và các đồng đội  xuất phát ở trong hầm ngầm, sau đó mọi người sẽ ra ngoài và tiêu diệt đám quái vật có tên Skeletal Artillery- 1 loại quái giống người với vũ khí chính là súng ngắn, giáp trâu và 1 cái khiên sắt, việc hạ gục đám quái này cũng không đơn giản vì chúng rất nhanh so với ngoại hình to tướng của mình. Trong khi đó bạn sử dụng khẩu Knight SR25 chỉ có thể bắn phát một cho nên bạn cần nhắm vào đầu để kết liễu nhanh gọn đám quáiSau khi dọn dẹp xong đám quái này thì bước ra ngoài hành lang đối diện khe vực rồi đi lên dốc phía bên trái, trên đỉnh dốc có một ”bước đệm” màu xanh đậm giúp bay sang phía bên kia khe vực.

sở hữu Knight SR25 càn lướt AI3

Sau khi qua phía bên kia, bạn sẽ thấy 1 căn phòng chứa vũ khí và 1 đám quái nhung nhúc với 4-5 loài quái như Skeletal Altillery, Hollow Bones hay Haunt Altillery… việc tiêu diệt đám quái này cần sự kết hợp tốt giữa các người chơi và cũng chính lúc này, khẩu Knight SR25 sẽ thể hiện sức mạnh tốt nhất. Khẩu Knight SR25 bên cạnh khả năng dứt điểm tốt còn có khả năng phóng lựu giúp tiêu diệt nhiều mục tiêu hơn. Khẩu Knight SR25 bạn không cần phải mua thẻ nạp vcoin vì đây là khẩu súng dành riêng cho màn này.

Trên đỉnh đốc cũng tồn tại một căn phòng có chứa vũ khí. Có tầm khoảng từ 4,5 loài quái như Skeletal Altillery, Hollow Bones, Haunt Altillery,… với nhiều cách thức tấn công, khả năng bay nhảy di chuyển,… rất đa dạng. Việc người chơi phải liên tục sử dụng ”bước đệm” để bay nhảy giữa 2 bên vách núi là điều hiển nhiên, những thành viên trong team phải thật sự biết phối hơp bắn hỗ trợ và không được để đám quái di chuyển vào trong phòng vũ khí

Khi đã tiến sâu vào trong lò phản ứng hạt nhân, cả đội sẽ phải đối đầu với một Boss trùm của phần chơi này có diện mạo như một tay súng bắn tỉa. Boss này có khả năng bay nhảy không tưởng, thoát ẩn thoát hiện giữa các điểm cao. Người chơi rất dễ nhận biết nhờ ống ngắm laze đỏ của chính vũ khí mà con Boss này sử dụng.

Ngoài khả năng hạ gục người chơi với khẩu sniper của mình thì con Boss này còn có thể quăng bom về phía trụ năng lượng – nơi tập hợp ban đầu của cả nhóm. Lúc này thì mục tiêu gỡ bom là quan trọng hơn cả việc tiêu diệt con Boss xạ thủ này.

Trên đây chỉ là sơ lược về màn chơi Hẻm Núi Thằn Lằn trong Đột Kích, hy vọng trong thời gian sắp tới Đột Kích Việt Nam cũng sẽ được cập nhật và các gamer sẽ thỏa lòng trải nghiệm khẩu Knight SR25 phóng lựu đặc biệt này.

ngoài ra hãy truy cập trang web VNsupermark để  Nạp vcoin và Nạp Zing Xu nhanh chóng cũng như đọc các bài viết khác nhé.

Xem thêm:

No comments

Leave a Reply