Menu

Mua được bao nhiêu loại thẻ nạp zing xu trên Vnsupermark

Mua được bao nhiêu loại thẻ nạp zing xu trên Vnsupermark

Trong bài viết 5 lợi ích khi mua thẻ zing xu ở Vnsupermark. Chúng ta đã hiểu rõ về các điểm mạnh của Vnsupermark trong cung cấp dịch vụ bán thẻ nạp zing xu trực tuyến và bán thẻ nạp vcoin trực tuyến . Tuy nhiên bạn vẫn thắc mắc trên Vnsupermark bán bao nhiêu loại thẻ zing xu để thuận tiện cho việc thanh toán của mình. Vậy hãy cùng GameB nghiên cứu nhé.

5 lợi ích khi mua thẻ nạp zing xu ở Vnsupermark

Mua được bao nhiêu loại thẻ nạp zing xu trên Vnsupermark

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thẻ Zing xu, từ 10K đến 500K. Và để thuận tiện hơn cho người dùng nạp zing xu cho tài khoản Zing Id của mình hay cho các game mình chơi. Vnsupermark cung cấp 6 mệnh giá thẻ phổ biến và 1 túi Zing xu 5000 xu.

thẻ nạp zing xu trên vnsupermark

thẻ nạp zing xu trên vnsupermark

6 Mệnh giá thẻ thông dụng đó là:

  • Thẻ Zing Xu 10K: Đây là loại thẻ cơ bản và có mệnh giá thấp nhất. Với thẻ Zing xu 10K, bạn có thể nạp vào tài khoản của mình và nhận về 100 xu. Tỷ lệ quy đổi có thể thay đổi tùy vào nhà phát hành Zing.
  • Thẻ Zing Xu 20K : Đây là loại thẻ có mức tiêu thụ cao nhất ở các thị trường nông thôn hay thị trấn. Với mức giá không quá đắt nhưng vẫn giúp tài khoản của bạn có được 200 xu (tùy tỷ lệ quy đổi vào thời gian bạn nạp). Đây là mức thẻ Zing phổ biến hơn cả.
  • Thẻ Zing Xu 50K: Đây là loại thẻ yêu thích của đại bộ phận người chơi. Mức giá hợp lý, số Zing xu nhận về cao, tính theo tỷ lệ quy đổi thì thẻ Zing xu 50K có phần có lợi hơn thẻ 20k. Đặc biệt, khi bạn mua thẻ nạp zing xu online trên Vnsupermark, bạn chỉ tốn 49k cho thẻ 50k..
  • Thẻ Zing Xu 100K: Với người dùng có thu nhập khá, đây là mức thẻ yêu thích của họ. VỚi chỉ 1 thẻ 100k bạn nhận được hơn 1000 xu chỉ với 1 lần nạp. Nếu nạp vào Ví Zing xu bạn cũng dễ dàng nạp vào các game khác nhau mà không cần phải nạp nhiều lần. Khi mua trên Cổng thanh toán Vnsupermark bạn chỉ phải chi trả 98k. Xem chi tiết Tại đây
  • Thẻ Zing xu 200k và 500k: Nếu bạn cần nhanh chóng nạp Zing xu trực tuyến cho game mình đang chơi. Hãy cân nhắc 2 mệnh giá thẻ này. Chúng sẽ rất tốt cho các bạn khi nạp zing xu số lượng lớn mà không tốn quá nhiều công sức.

5 lợi ích khi mua thẻ nạp zing xu ở Vnsupermark

  • Túi Zing Xu 5000xu: 1 mặt hàng đặc biệt trên Vnsupermark đó là túi Zing Xu 5000 Xu. Chỉ với 495k bạn đã sở hữu cho tài khoản ZingID của mình 1 số lượng Zing Xu cực lớn, có thể dùng cho mọi sản phẩm của Zing mà vô cùng tiết kiệm.

Trên đây là 6 mệnh giá thẻ và 1 túi Zing Xu được phát hành bởi web nạp thẻ vcoin Vnsupermark. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng đa dạng cách thanh toán. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn bài viết: http://vnsupermark.com/zing-card-zing-xu.html

No comments

Leave a Reply