Menu

Mua thẻ cào Zing Xu và lợi ích khi nạp qua tài khoản ngân hàng

Mua thẻ Zing online là xu thế tất yếu khi chơi game

Với game thủ là tín đồ của các dòng game online do Vina Game (VNG) phát hành việc mua thẻ cào Zing Xu để trang bị thêm vũ khí, trang phục hay nâng cấp các nhân vật trong game là điều không còn xa lạ. Một số hình thức thường được game thủ sử dụng như nạp qua thẻ zing, thẻ game, thẻ cào điện thoại của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trong nước như Viettel, Vinaphone, Mobifone…

Bên cạnh các hình thức mua thẻ nạp Zing cho game online truyền thống này, hiện nay trong giới game thủ đang có xu hướng chuyển sang nạp zing xu qua tài khoản ngân hàng. Tại sao xu hướng này lại thu hút các game thủ? Cùng xem qua bài viết “Mua thẻ cào Zing Xu và lợi ích khi nạp qua tài khoản ngân hàng” nhé!

Mua thẻ cào Zing Xu cùng chơi game Kiếm Vũ

Mua thẻ cào Zing Xu cùng chơi game Kiếm Vũ

Mua thẻ cào Zing Xu qua tài khoản ngân hàng – xu hướng năm 2017

Hiện nay, theo nghiên cứu, khảo sát thị trường game online tại Việt Nam, 80% game thủ ở độ tuổi từ 18-25 tuổi. Trong số đó 85% đang là học sinh, sinh viên của các trường trung cấp, cao đẳng và đại học trên toàn quốc. 15% còn lại đến từ các ngành nghề khác nhau như kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, xây dựng…

Vì vậy, hầu hết những game thủ này có khả năng sở hữu cho riêng mình một tài khoản ngân hàng, thẻ ATM chính chủ. Bên cạnh đó, chỉ cần đăng ký qua ngân hàng phát hành thẻ bạn dễ dàng đăng ký dịch vụ internet banking – chuyển tiền, thanh toán qua internet cho tài khoản của mình.

Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng kiểm tra tài khoản, chuyển tiền hay các giao dịch phát sinh khác mà còn giúp bạn nạp zing xu trực tuyến đơn giản và dễ dàng. Hình thức này đang được các game thủ tận dụng tối đa.

Chia sẻ trên diễn đàn game, game thủ Nguyễn Thành Nam – sinh viên năm cuối trường đại học kinh tế Hồ Chí Minh: “ Trước đây mình hay dùng thẻ nạp zing xu bằng thẻ game, thẻ zing hoặc thẻ cào điện thoại. Thỉnh thoảng thì sử dụng nạp qua SMS. Tuy nhiên nếu ở Sài Gòn mình có thể mua các loại thẻ này ở các tiệm net hay quán điện thoại. Nhưng nếu về quê ở Bến Tre, muốn thẻ điện thoại mình phải đi ra thị trấn cách nhà khoảng 3km mới có thể mua được.

Nhiều khi chơi game, đang cần zing xu để nâng cấp nhân vật, tăng khả năng chiến đấu, mình lại phải điện thoại nhờ bạn ở Sài Gòn mua giúp, nhiều khi rất bất tiện. Sau này, mình đăng ký dịch vụ internet banking cho thẻ ATM thì mình không còn dùng đến thẻ cào điện thoại.

Khi cần mua thẻ mình chỉ cần lựa chọn mệnh giá thẻ zing xu cần mua sau đó điền đầy đủ thông tin tài khoản. Ngay lập tức tài khoản zing xu của mình sẽ được cộng s lượng zing xu tương ứng như giao dịch thanh toán vừa thực hiện qua thẻ ATM. Đặc biệt, mua thẻ nạp Zing Xu thanh toán qua tài khoản ngân hàng mình được nhận giá trị thẻ nạp zing xu khuyến mại hấp dẫn, miến phí chuyển khoản”.

Chơi game Kiếm Vũ dễ dàng khi mua thẻ cào Zing Xu qua ngân hàng

Chơi game Kiếm Vũ dễ dàng khi mua thẻ cào Zing Xu qua ngân hàng

Những lưu ý khi nạp zing xu qua tài khoản ngân hàng

Với những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng thẻ nạp zing xu online qua tài khoản ngân hàng, hình thức này đang được các game thủ yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên đế trở thành một game thủ thông minh bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Bạn cần một tài khoản ngân hàng (tài khoản ATM hoặc marter card) có đăng ký dịch vụ internet banking và thanh toán trực tuyến
  • Tuyệt đối không tiết lộ thông tin cá nhân (họ tên, chứng minh thư nhân dân), số tài khoản, mật khẩu cho người khác biết. Điều này giúp bạn bảo mật an toàn thông tin tài khoản.
  • Lựa chọn các trang web giao dịch, mua bán thẻ nạp zing xu trực tuyến uy tín, tin cậy. Hiện nay, lợi dụng sự tin tưởng của game thủ, một số trang web lợi dụng việc mua bán, trao đổi zing xu online để đánh cắp thông tin cá nhân, rút tiền trong tài khoản ngân hàng của các game thủ. Bạn nên lựa chọn các trang web mua thẻ nạp zing xu khuyến mãi có địa chỉ trụ sở giao dịch, số điện thoại, chính sách bán hàng rõ ràng. Nếu bạn chưa giao dịch bao giờ hãy tham khảo ý kiến đánh giá của các game thủ khác.

Xem thêm:

No comments

Leave a Reply