Menu

Mở khóa tất cả các vũ khí trong Battlefield 1

Battlefield 1 đã phát hành trong tuần này, các game thủ sẽ tìm kiếm được vũ khí tốt nhất để sử dụng trong trò chơi này. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi để mở khóa tất cả các vũ khí trong Battlefield 1.

Battlefield 1 cung cấp một kho vũ khí lớn cho người chơi lựa chọn, mỗi loại có những ưu và khuyết điểm riêng. Nhưng để tìm ra một loại vũ khí yêu thích, người chơi sẽ cần phải mở khóa vũ khí, sau đó mua những cái mà bạn muốn sử dụng.

Cũng giống như Battlefield trước đó, người chơi sẽ cần phải trải qua các lớp Battlefield 1 để mở khóa hệ thống súng của game. Có 4 lớp có sẵn, tất cả đều có riêng vũ khí để mở khóa và sử dụng. Để giúp những người mới bắt đầu trong trò chơi, đây là hướng dẫn mở khóa tất cả các vũ khí trong Battlefield 1.

Hướng dẫn mở khóa tất cả các vũ khí trong Battlefield 1

Mở khóa Guns

mở khóa tất cả các vũ khí trong Battlefield 1

Battlefield 1 có 4 lớp cho người chơi lựa chọn từ: Assault, Medic, Support, và Scout. Mỗi lớp học có danh sách riêng các súng độc đáo.

Để mở khóa các cấp đầy đủ các loại vũ khí cho mỗi lớp trong Battlefield 1, người chơi cần phải qua cấp lớp đó bằng cách chơi các trận đấu, nhận giết chết, và thực hiện vai trò liên quan đến lớp đó.

Đương nhiên, vũ khí bên trong một lớp nào đó sẽ chỉ có sẵn dựa vào người chơi xếp hạng trên lớp đó. Điều đó có nghĩa là người chơi cần phải xác định vũ khí mà họ quan tâm nhất, và mức độ lên các lớp liên kết.

Một số loại súng có sẵn trong nhiều lớp, nhưng người chơi vẫn cần phải mở khóa thông qua một lớp cụ thể trước khi bạn có thể sử dụng chúng.

Một khi người chơi đã mở khóa vũ khí, bạn sẽ cần phải mua chúng trước khi chúng có thể sử dụng chúng.

Mua vũ khí

Không giống như Battlefield 4, nơi người chơi có thể sử dụng vũ khí ngay khi mở khóa chúng, Battlefield 1 áp dụng một hình thức vũ khí mở tương tự như Battlefield Hardline và  đòi hỏi người chơi phải mua súng họ muốn sử dụng khi họ đã mở khóa được.

Để mua vũ khí, người chơi sẽ cần phải kiếm được War Bonds. War Bonds là phần thưởng cho người chơi xếp hạng trên các mức nhân vật của mình. Mỗi cấp độ người chơi sẽ kiếm được 90 War Bonds. Tất cả vũ khí và dụng cụ mở khóa mới đòi hỏi người chơi phải chi tiêu War Bonds. Vũ khí chính chi phí nhiều hơn so với hầu hết các thiết bị và dụng cụ khác.

Battlefield 1 phát hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2016 cho PC, PlayStation 4 và Xbox One.

No comments

Leave a Reply