Menu

Lovely Planet Arcade

Game Lovely Planet Arcade có giao diện đơn giản, màu sắc rất đẹp được thiết kế theo giao diện phẳng. Lovely Planet Arcade là một game cần sự nhanh nhẹn, giải cấu trúc đầy thử thách của trường học cũ. Thiết kế FPS có thể làm ta khó chịu, nhưng cũng làm cho nó đầy sự quyến rũ.

Đừng nhìn xuống hoặc nhìn lên

Mục tiêu cơ bản trong Lovely Planet Arcade là để loại bỏ tất cả các greenmen ở một mức độ càng nhanh càng tốt. Bạn sẽ đạt đến ba ngôi sao nếu chạy nhanh, đòi hỏi thực hiện gần hoàn hảo mới đạt được. Bạn có thể nhảy (vừa đủ), ngắm súng theo trục x, và chuyển động chậm.

Lovely Planet Arcade bắt đầu chỉ với ván trượt: bắn greenmen trước khi chúng bắn bạn, và làm thật nhanh. giai đoạn sau đó thêm các kickflip: bắn greenmen, nhanh chóng, nhưng mỗi một đợt có một lá chắn bạn cần phải nhảy để đánh. Và sau đó, tới cầu thang: bắn greenmen, nhảy cho bảo hộ, nhưng làm điều đó ngay bây giờ trong khi đang bay trên bản đồ bằng cách bắn những người đàn ông có hình xoắn ốc trên bụng và thời gian belly-pop của họ bị đóng băng trong một giây trước khi họ hút bạn vào giống như nam châm.

Xung đột đám mây

Bất kỳ cơ hội hoặc lãng phí thời gian sẽ có nghĩa là bắn greenman hoặ là một quả bom chạm đất, vì vậy khi bắn và nhảy phải hành động 100% cố ý. Mỗi cấp độ có một nhịp điệu, và nếu chỉ cần một sai lầm duy nhất là có nghĩa bạn phải bắt đầu lại một lần nữa. Nhưng sau khi những nỗ lực hết sức, vượt qua một chuỗi đặc biệt khó khăn làm cho tôi cảm thấy mình giống như người tài năng nhất còn sống, cho đến cấp độ tiếp theo.

Bài hát bên dưới là nhạc nền của game Lovely Planet Arcade. Nó mang giai điệu vui nhộn và có vẻ khá phù hợp với giao diện của game.

No comments

Leave a Reply