Menu

Đồ Long Ký – Game võ lâm trung nguyên mới của VTC

Sau thời gian để game thủ đợi dài cổ thì NPH VTC Game đã chính thức ấn định thời điểm Alpha Test cho Đồ Long Ký vào 10/10 tới đây.

Về nhân vật của Đồ Long Ký

Đồ Long Ký sở hữu 3 lớp nhân vật: Đao Khách, Kiếm Khách, Phiến Khách với hệ thống kỹ năng đặc trưng, riêng biệt. Những tuyệt kỹ bậc nhất thiên hạ như Bất Động Minh Vương, Vạn Kiếm Quy Tông, Huyễn Ảnh Kiếm Vũ, Mãn Thiên Hoa Vũ được tái hiện khá đẹp mắt và hoành tráng trong game, thể hiện đúng chất Võ Lâm Trung Nguyên – nơi tinh hoa võ học hội tụ.

do-long-ky1

Về mặt cốt truyện Đồ Long Ký

Người chơi dù thuộc lớp nhân vật nào cũng sẽ đi theo con đường chính đạo của Võ Lâm. Đó là chống lại tà phái, tiêu diệt những thế lực luôn lăm le thôn tính Võ Lâm Trung Nguyên. Nếu các bạn chưa biết, bản đồ Thế giới của Đồ Long Ký được phân chia ra thành nhiều khu vực, trong đó có “Chính khí môn” – đại diện cho cái thiện, cho Võ Lâm Chính Đạo và “Thánh ma giáo” đại diện cho thế lực tà ác với mưu đồ lật đổ Chính phái.

Không chỉ dừng lại ở khía cạnh người chơi đơn lẻ, Đồ Long Ký còn cung cấp cho người chơi một hệ thống hoàn chỉnh về tương tác cộng đồng, giữa người chơi với người chơi như: PVP, PVP tổ đội, PVP bang, PVE (phụ bản tổ đội, boss bang phái…). Tạo lập bang phái, kết thêm hảo hữu, xây dựng những liên minh bền vững, mạnh mẽ để tự tin đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất, đó cũng là những mục tiêu quan trọng mà người chơi cần lưu ý nếu muốn trở thành Minh Chủ Võ Lâm.

Một hành trang vô cùng quan trọng bên cạnh bản lĩnh vốn có của mỗi anh hùng đó là… giftcode. Hiện tại, trang teaser của Đồ Long Ký cho phép các anh hùng điểm danh, nhận những phần quà giá trị như giftcode, thẻ điện thoại… Đặc biệt hơn, nếu điểm danh đủ 14 ngày, các anh hùng sẽ có cơ hội sở hữu giftcode VIP – có giá trị vượt trội so với những giftcode thông thường.

Thời điểm Alpha Test cho Đồ Long Ký

Đồ Long Ký sẽ có phiên bản mini client: Điều này hạn chế đáng kể những lỗi liên quan đến Flash, trình duyệt hay lag giật (nếu có) mà máy tính của game thủ hay gặp phải. Đó là chưa kể tới thời gian loading game được giảm tải, trải nghiệm game sẽ mượt mà hơn đối với những máy tính ở phân khúc tầm trung.

Tất cả game thủ Đồ Long Ký sẽ trở thành “Siêu Vip” trong giai đoạn Alpha Test: NPH VTC Game sẽ cung cấp cho những người tham gia phiên bản Alpha Test của Đồ Long Ký rất nhiều tiền tệ: Vàng, Vàng Khóa để test “thả ga”, được thử nghiệm cảm giác “Siêu Vip” trong Đồ Long Ký.

Alpha Test là quá trình rất quan trọng đối với bất kỳ một tựa game nào. Người chơi sẽ có thời gian tìm hiểu, áp dụng những kiến thức về game vào thực tế, từ đó chọn ra con đường chính xác nhất cho mình trong phiên bản chính thức.

Đó là chưa kể tới việc Đồ Long Ký sở hữu 3 class nhân vật với những hướng phát triển riêng biệt, do đó, nếu được trải nghiệm hết tất cả những lớp nhân vật này, game thủ sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất, thấu hiểu điểm mạnh/yếu và từ đó đúc kết ra những kinh nghiệm quý báu trong game sau này.

Được biết để tham gia giai đoạn thử nghiệm sớm Alpha test, game thủ sẽ cần đến giftcode active. Vì vậy, ngay bây giờ game thủ có thể tham gia các sự kiện trên fanpage của tựa game này để nhận được giftcode Alpha Test. Cũng đừng quên đăng nhập trang Teaser để “săn” thẻ Vcoin và Vip code nhé.

Teaser: https://dolongky.vtcgame.vn/teaser

No comments

Leave a Reply