Menu

Làm sao để mua thẻ zing khi đang ở nước ngoài

Mua thẻ zing đang được bán tại  vnsupermark   nhà đại lý thẻ hàng đầu tại Việt Nam

mua-the-zing-tai-day_result

Zing Xu

Hiện nay zing xu là một trong những đồng tiền ảo được nhiều game sử dụng hàng ngày , dành cho nhiều loại game từ nhà phát triển Vinagame. Thẻ zing đang được bán ở phổ biến ở tại viết nam .

Ngoài đang các bạn ở nước ngoài muốn chơi game zing thì để mua thẻ bằng các nào . Đang là vấn đề của quan tâm nhiều nhất , để tìm hiểu chúng ta cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Vnsupermark là một trong những trang website bán thẻ game trực tuyến số một tại việt nam. Hỗ trợ các bạn trong nước ngoài có thể mua thẻ cào zing một cách thẻ dàng thông qua mạng internet một cách dễ đàng bằng các dịch vụ thanh toán online như ATM , Visa ,Master card.

Website chuyển bán với nhiều loại thẻ dành cho nhiều game từ những nhà dịch vụ phát triển có tiền như VNG, VTC ,FPT như Thẻ Zing ,Zing Xu, Thẻ Vcoin  , còn nhiều loại khác có thể tham khảo tại đây.

Tại vnsupermark bán thẻ zing do nhà dịch vụ game VinaGame với mệnh giá 20k zing , 30k zing , 50k zing , 100k zing , 500k zing.

Ưu đãi mua thẻ zing tại vnsupermark

van-de-mua-the-zing-xu-online_1_result

Khi mua thẻ zing với mệnh giá từ 50k trở lên bạn sẽ nhận được chiết khấu cục lớn lên tới 5% -10% .Còn có những sự kiện vào những khung giờ hấp dẫn khuyến mãi chiết khấu khi mua thẻ và phần quà hấp dẫn.

Với hệ thông thông minh hiện tại được trang bị sẵn sàng giúp cho việc mua thẻ tại vnsupermark thật nhanh chóng , siêu nhanh giúp game thử có thể thẻ zing nhanh nhất có thể.

Hỗ trợ nhiều loại thẻ ngân hàng trong nước và ngoài nước đưa đến sự tiện lợi nhất đến với người mua.

Khi đến với vnsupermark bạn có thể tùy lựa chọn số lượng thể tùy ý , chọn loại thẻ muốn mua , số lượng thẻ và cuối cùng lựa chọn phương thức thanh toán cho đơn hàng.

Hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình chơi game . Bạn chỉ cần một chiếc PC có kết nối mạng và một tài khoản là bạn có thể sở hữu ngay chiếc thẻ trong lòng bay tay. Giờ đây bạn không cần lo lắng như trước như tìm các cửa hàng internet , các của hàng tạp hóa và các trung tâm thương mại.

Vnsupermark hỗ trợ các bạn mua thẻ chơi game 24/24 .Nhanh tay đến vnsupermark.com/zing-card-zing-xu.html để được biết thêm chi tiết nhé.

 

No comments

Leave a Reply