Menu

Hướng dẫn lên Level Battlefield 1 nhanh nhất

Với hướng dẫn lên Level Battlefield 1 nhanh nhất, chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để lên cấp tất cả các lớp khác nhau trong chế độ multiplayer trực tuyến của trò chơi càng nhanh càng tốt .

Hướng dẫn lên Level Battlefield 1 nhanh nhất

Tập trung giành được các huy chương

lên Level Battlefield 1 nhanh nhất

Với một lớp yêu thích và phong cách chơi lựa chọn, người chơi nên tập trung hoàn thành những thách thức huy chương khi tham gia vào nhiều multiplayer phù hợp nhất có thể. Huy chương đồng nghĩa với thách thức hàng tuần mà người chơi có thể lựa chọn cho mỗi lớp khác nhau, và hoàn thành những thách thức này sẽ thưởng cho người chơi với tiền thưởng XP.

Người chơi hoàn thành thử thách huy chương sẽ lên cấp nhanh hơn nhiều so với những người mà bỏ qua tính năng này, nhưng huy chương không phải là cách duy nhất để kiếm được tiền thưởng XP trong  Battlefield 1 multiplayer.

Luôn chơi trong đội

Bên cạnh đó tập trung vào việc hoàn thành những thách thức huy chương, có những cách khác người chơi có thể làm tăng lượng XP họ đang kiếm trong  Battlefield 1.

Một cách là luôn chơi ở đội. Người chơi có thể chọn để chơi trong đội với những người ngẫu nhiên trực tuyến hoặc với bạn bè của họ, và làm như vậy cũng sẽ cung cấp cho họ tiền thưởng XP. Chơi trong đội là một ý tưởng tốt trong  Battlefield 1, vì nó có lợi ích khác, chẳng hạn như khả năng đẻ trứng gần các thành viên của đội sau mỗi cái chết.

Chơi các loại kết hợp mục tiêu

Để làm cho quá trình lên cấp nhanh hơn, người chơi nên tập trung vào việc chơi các loại kết hợp mục tiêu dựa trên Conquest and Operations, như hoàn thành các mục tiêu trong các trận đấu người chơi sẽ kiếm được nhiều điểm thưởng XP hơn chơi Team Deathmatch.

Bằng cách chơi các loại kết hợp mục tiêu, chơi trong đội, hoàn thành những thách thức huy chương, và tập trung vào các lớp cụ thể, người chơi sẽ được lên Level Battlefield 1 nhanh nhất.

No comments

Leave a Reply