Menu

Game zombie hay để chơi mùa Halloween

Game zombie hiện nay được các công ty game sản xuất rất nhiều theo chủ đề này. Nó mang đến một cảm giác rùng rợn, chân thực đối với những ai từng trải nghiệm thể loại Game zombie này. Dưới đây là những game Zombie được chúng tôi chọn lựa phù hợp với phong cách kinh dị trong mùa lễ Halloween năm nay.

TOP 5 Game Zombie hay

1. Call of Duty

call-of-duty-zombies

Call of Duty chắc hẳn đã gây được sự chú ý của rất nhiều người chơi, đây là một dòng game khá thành công trong chuỗi series của mình khi chọn đề tài Zombie một chủ đề không bao giờ cũ. Kể từ khi Treyarch giới thiệu phần Call of Duty: World at War thì hầu hết các game trong series Call of Duty đều có chế độ Zombie. Tiêu diệt những con Zombie bằng chính những vũ khí thời thế chiến thay vì thiết kế những thiết bị tối tân, đây có lẽ cũng là một yếu tố giúp tựa game này tạo ra sự mới mẻ.

Call of Duty®: Black Ops III – Awakening: Der Eisendrache Trailer

Có thể đang có rất nhiều người tìm kiếm để chơi các game có đề tài Zombie, biết được điều đó chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra 10 game Zombie hay nhất trên thị trường hiện nay và Call of Duty nằm trong số đó.

2. Dead Rising

dead-rising-zombies

Có thể nói trong tất cả các trò chơi mà chúng tôi sẽ nhắc tới trong bài viết này thì cái tên Dead Rising sẽ là đại diện tốt nhất mà những gì người chơi mong đợi từ một tựa game mang đề tài Zombie. Rất nhiều người đem Dead Rising ra để so sánh với bộ phim nổi tiếng Dawn of the Dead, nhằm khẳng định được vị thế của tựa game kinh dị này.

Dead Rising 4: Return to the Mall

Kẻ từ khi ra mắt đến này series Dead Rising luôn hấp dẫn người chơi khi có sự kết hợp thành công giữa sự kinh dị và pha chút yếu tố vui nhộn. Trong game người chơi sẽ có thể điều khiển các nhân vật chính cố gắng càn quét lũ xác sống theo những cách kì dị nhất có thể theo mệnh lệnh người chơi như sử dụng cưa máy buộc vào mái chèo, biến thân thành Mega Man hay hiệp sĩ Jedi bằng các bộ trang phục tìm thấy dọc đường đi.

3. Dying Light

dying-light-zombies

Trong các thể loại game Zombie thì cái tên Dead Island là một series game khá tiếng tăm trong vài năm trở lại đây. Tiếp nối với thành công ấy, nhá phát triển Techland đã thực hiện một tựa game có chung đề tài Zombie mang tên Dying Light. Tuy cùng thể loại, nhưng tựa game này lại có rất nhiều điểm khác biệt so với Dead Island. Ngoài ra, Dying Light còn được ra thêm bản mở rộng mang tên The Following với nhiều bổ sung đặc biệt như có thể điều khiển các phương tiện xe cộ và tiếp tục theo chân nhân vật chính Kyle Crane thám hiểm vùng đất rộng lớn mới.

Dying Light: The Following – Enhanced Edition | Exploration Trailer

4. Left 4 Dead

left-4-dead-zombies

 

Bối cảnh Left 4 Dead là đặt người chơi vào lúc thế giới hiệu tận thế, do đó lúc này ở khắp mọi nơi đều bị lây nhiễm bởi một loại virus biến con người thành những Zombie hung hãn. Người chơi sẽ phải chiến đấu với rất nhiều loại Zombie trên khắp các đường phố. Trong game có 4 nhân vật chính (ba nam và một nữ) mỗi nhân vật đều có khả năng riêng biệt và sẽ phải dựa vào nhau để có thể đi qua được những vùng đất nguy hiểm này.

Left 4 Dead 3 Official Trailer

5. Plants vs. Zombies

plants-vs-zombies

Hầu hết các game Zombie mà chúng tôi nhắc đến trong bài viết này đều mang tính bạo lực, rùng rợn và đầy máu me. Thì Plants vs Zombies lại có bối cảnh hoàn toàn khác, đây là một dòng game rất phù hợp với lứa tuổi trẻ em bởi mang màu sắc sống động, khá hài hước và vui nhộn thì vì những môi trường nghiệt ngã của một thế giới mang bối cảnh tận thế. Tuy nhiên, bài viết này chúng tôi sẽ nhấn mạnh phần chơi mang tên Garden Warfare 2 nằm trong chuỗi series Plants vs Zombies.

Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 Launch Gameplay Trailer

Về cơ bản, Garden Warfare 2 vẫn giữ nguyên phong cách vui nhộn và hỗn loạn như những phiên bản trước đây. Đặc điểm khác biệt đầu tiên mà phần chơi này đó chính là phe zombie đã chiến thắng và chiếm đóng khu vực ngoại ô Suburbia và giờ đây, phe cây cối đóng vai trò tấn công nhằm chiếm lại những gì đã mất. Các chủng loại zombie xem chừng sẽ đa dạng hơn và bao gồm cả những class đã có ở phần trước rất nhiều.

No comments

Leave a Reply