Menu

Game chạy vui nhộn Chameleon Run

Game chạy cui nhộnChameleon Run là 1 tựa game chạy nhiều màu sắc và mới lạ. Khác với những game chạy kinh điển như Temp Run hay Subway Subfers, Chameleon Run đòi hỏi người chơi phải có mắt quan sát và nhanh nhạy trong điều khiển. Cũng chính nhờ điều này mà Chameleon Run đã và đang làm mưa làm gió trên các HDH di động hiện nay.

Game chạy vui nhộn Chameleon Run có lối chơi mới là là sự kết phong cách chạy “không mệt mỏi” và sự biến đổi màu liên tục trên hành trình. Chameleon Run có hệ thống điều khiển đơn giản và dễ nắm bắt với bên phải điều khiển các kỹ năng vượt chướng ngại vật còn bên trái là điều khiển việc đổi màu của nhân vật. Cơ chế đặc biệt này giúp bạn dễ dàng vượt qua các màn chơi do các con đường bạn chạy qua sẽ biến đổi màu sắc liên tục, nhân vật của bạn phải có màu tương ứng mới có thể di chuyển qua.

Chameleon Run pic 2

Tốc độ di chuyển của nhân vật cao, các chướng ngại trên đường liên tục xuất hiện khiến việc 1 thao tác c huyển màu sao cho phù hợp với con đường đang chạy cũng đòi hỏi 1 sự nhanh nhạy của người chơi. Hãy trải nghiệm và cố gắng kuyện tập cùng Game chạy vui nhộn Chameleon Run.

Chameleon Run pic 3
Phong cách đồ họa của Chameleon Run không cầu kỳ, chỉ với những khối màu vuông vức cạnh góc tuy nhiên với sự bố trí hợp lý đã tạo nên những khung cảnh rất bắt mắt. Bên cạnh đó những chi tiết nhỏ như khói bụi mịt mù theo bước chân của nhân vật chính, sóng xung kích khi bứt phá tốc độ và hiệu ứng nổ khi fail… lại càng thêm phần sôi động cho Chameleon Run.

Tựa game hiện được phát hành cho cả 3 HDH hiện nay là Android, iOS và Windows phone

No comments

Leave a Reply