Menu

Disney Catch Catch – Đứng đầu BXH Hàn Quốc đã về Việt Nam

Disney Catch Catch có bản quyền chính thức từ Disney. Tại Hàn Quốc, trò chơi có tên gọi Disney Pic Pic giữ vị trí top 1 trên bảng xếp hạng Kakao trong 3 tháng liên tiếp từ khi mới ra mắt. Về Việt Nam, Disney Catch Catch là một tựa game độc quyền của Việt Nam do VNG nhà phát hành.

Đối tượng chơi Disney Catch Catch

Ban đầu, Disney Catch Catch nhắm vào các đối tượng người chơi nhỏ tuổi với mục đích giải trí nhanh trong những khoảng thời gian ngắn. Thế nhưng, hãng phát triển cũng không thể ngờ trò chơi đã thu hút nhiều tầng lớp game thủ, lứa tuổi khác nhau và được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm hình thức giải trí cho con em. Khiến đội ngũ phát triển trò chơi cảm thấy hứng thú và liên tục cập nhật.

Lối chơi của Disney Catch Catch

Disney Catch Catch

Không thuộc thể loại nhập vai hành động, chặt chém đẫm máu. Disney Catch Catch có Gameplay giải trí vui nhộn, nhẹ nhàng,.. thích hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ xíu cho đến cụ già đều phù hợp để chơi trò chơi này.

Khi trẻ nhỏ chơi Disney Catch Catch chắc chắn rằng chúng không những thích thú vì được tương tác với những nhân vật hoạt hình mà mình hâm mộ bấy lâu nay mà chúng còn không mang tiếng là game online “bạo lực”.

Disney Catch Catch tập trung vào việc tìm những điểm khác nhau giữa những bức hình. Thông qua thao tác chạm đơn giản, bạn sẽ tìm ra số điểm khác nhau mà trò chơi yêu cầu. Các màn chơi trong game sử dụng chủ yếu là những hình ảnh đẹp nhất được cắt ra từ nhiều bộ phim hoạt hình khác nhau do Disney sản xuất. Bạn sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật quen thuộc như Aladin, vua sư tử Simba, những nàng công chúa xinh đẹp như Rapunzel, Bella…

Trò chơi được chia ra thành nhiều nhiệm vụ và nhiều màn chơi riêng lẻ khác nhau, mỗi một màn chơi là một thử thách mà yêu cầu người chơi phải vượt qua. Càng lên những cấp độ cao bạn sẽ được tiếp cận với nhiều màn chơi khác nhau: chỉ ra điểm khác nhau giữa các bức ảnh, ghép hình, trả lời câu hỏi,..

Nhìn chung Disney Catch Catch là tựa game giải trí được xây dựng từ các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của kênh Disney. Những hình ảnh trong game rất sinh động, lành mạnh phù hợp với nhiều độ tuổi.

 

No comments

Leave a Reply