Menu

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG DESPICABLE ME: MINION RUSH [PHẦN 2]

Tiếp theo tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong Despicable Me: Minion Rush phần 1. Sau đây chúng tôi sẽ đưa đến nhiều câu hỏi khác mà người choi thường thắc mắc.

Tổng hợp câu hỏi thường gặp trong Despicable Me: Minion Rush

Wedding Party là gì và làm thế nào để tôi tham gia vào nó?

Wedding Party là một sự kiện mới được thêm vào trong Update 14. Bạn có thể truy cập vào nó sau khi mở khóa cấp 8 và trả lời cảnh báo của Dr. Nefario’s. Giữ sự tiến lên qua từng giai đoạn của nhiệm vụ trong Wedding Party để có được phần thưởng lớn cho bạn.

Tại sao các trò chơi kết thúc khi tất cả ba loại trái cây được thu thập? Tại sao tôi không có cơ hội để thu thập các Tokens miễn phí?

Các tính năng Token Hunt đã bị xóa khỏi Update 15, nhưng nó sẽ được đưa trở lại trong bản cập nhật sắp tới.

Làm thế nào để mở khóa Carl và Jerry?

Bạn có thể mua Carl Jerry trong các cửa hàng theo cách chọn Minion của bạn. Bạn sẽ tìm thấy chúng bên cạnh Dave. Khi Dave rơi trong quá trình chạy, bạn có thể gõ vào biểu tượng Revive để kích hoạt Carl hoặc Jerry và tiếp tục chạy mà không chi tiêu Tokens!.

AirPlay là gì? Làm thế nào để kích hoạt nó?

AirPlay cho phép bạn trình chiếu không dây âm thanh và video từ thiết bị Apple TV của bạn. Yêu câu phiên bản Firmware  5.0 hoặc cao hơn. Để kích hoạt tính năng AirPlay, đưa lên khu vực đa nhiệm, vuốt từ trái sang phải và chọn biểu tượng AirPlay. Chọn Apple TV của bạn từ danh sách và đảm bảo phản ánh được thiết lập để On.

Tôi có hai tài khoản trong game. Tôi có thể kết hợp chúng lại với nhau không?

Thật không may, không có tùy chọn để hợp nhất hai tài khoản. Bạn chỉ có thể sử dụng riêng từng tài khoản.

Near Miss là gì? Làm thế nào để có được một Near Miss?

Đôi khi bạn có thể nhận được một nhiệm vụ để có được một Near Miss. Để có được một Near Miss, bạn phải tiếp cận một chướng ngại vật càng gần càng tốt và sau đó tránh nó ở thời điểm cuối cùng.

Làm thế nào để Golden Shield làm việc?

Khi bạn có Golden Shield, bạn trở nên bất khả chiến bại cho đến khi hết giờ. Lá chắn này sẽ bảo vệ bạn khỏi tất cả các chướng ngại vật. Nó khác với Minion Shield bạc, trong đó bảo vệ bạn chỉ từ 1 hit. Khi bạn nhấn một trở ngại, bạn không chết, nhưng bạn mất Minion Shield.

No comments

Leave a Reply