Menu

Câu hỏi thường gặp trong Despicable Me: Minion Rush [Phần 1]

Khi chơi bất kì một game nào thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều thắc mắc. Và khi chơi game Despicable Me: Minion Rush cũng vậy, sau đây là tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong Despicable Me: Minion Rush.

Tổng hợp câu hỏi thường gặp trong Despicable Me: Minion Rush

Sự kiện và Minion Races là gì? Làm thế nào tôi có thể chơi với Minions khác?

Sự kiện có nhiệm vụ giới hạn thời gian đặc biệt mà bạn có thể mang về phần thưởng chiến thắng. Một sự kiện mới được thêm vào mỗi tuần, cùng với một bảng dẫn sự kiện để hiển thị những người đã ghi bàn cao nhất và giành được giải thưởng lớn nhất.

Minion Races là một chế độ cho phép bạn thi đấu trực tiếp chống lại người chơi Minions khác trong khi sử dụng Power-Ups khác nhau để thúc đẩy bản thân bạn, hoặc gây trở ngại cho các đối thủ của bạn. Để tham gia, trước tiên bạn phải đạt đến cấp độ 6, sau đó gõ vào “Races & Events” trên menu chính của trò chơi.

Các trang phục trong Minion Races dùng để làm gì?

Một số trang phục có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất của Gadgets trong Minion Races. Bạn có thể kiểm tra trang phục và kỹ năng Minion Races của họ trước khi bạn nhập một Minion Race trong tab Minion của bạn. Trang bị trang phục để kích hoạt kỹ năng của mình. Điều này sẽ cải thiện sức mạnh của một số Gadgets hoặc tăng cường bảo vệ bạn chống lại Tiện ích khác. Bạn có thể nâng cấp các kỹ năng để làm cho nó tốt hơn và mạnh mẽ hơn.

Tôi có thể tìm thấy Gadget mà tôi nhận được từ tiến trình Win Streak ở đâu?

Có hai hàng tồn kho cho các cụm Gadget. Những tiêu chuẩn có thể được tìm thấy trong các khu vực Minion Races. Chỉ cần gõ vào “GET MORE GADGETS”, sau đó vào biểu tượng Open, và các Expert Gadget sẽ được lưu lại trong khu vực Jelly Lab. Để tìm thấy nó, hãy nhấn vào dấu trái cây ở góc trên bên phải của Jelly Lab, chọn menu tồn kho, tìm “EXPERT GADGETS” trong danh sách và bấm Open.

Time-Attack là gì và làm thế nào để cải thiện điểm số của tôi?

Time-Attack là một chế độ Minion Race, trong đó bạn chạy qua các địa điểm khác nhau càng lâu càng tốt trước khi thời gian chạy ra ngoài. Bạn có thể tăng điểm số của bạn và kéo dài thời gian chạy của bạn để chạy qua càng nhiều Checkpoint Gates càng tốt. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích trên Minions khác để kiếm thêm điểm. Ngay cả khi hết giờ, bạn có thể sử dụng Revives để thêm thời gian chạy và điểm số của bạn. Để truy cập vào một cuộc đua Time-Attack, chỉ cần chạm vào “Races & Evens” trên menu chính của trò chơi và di chuyển qua các sự kiện khác.

Tại sao tôi lại bị đưa trở lại đầu con đường Streak Win?

Đường dẫn Streak Win đếm có bao nhiêu Minion đua chiến thắng bạn đã kiếm được trong một hàng. Một khi bạn mất một cuộc đua, streak của bạn bị hỏng và phải bắt đầu lại từ đầu.

Làm thế nào để nâng cấp một trang phục?

Trang phục khác nhau có các kỹ năng khác nhau có thể giúp bạn trong nhiều cách khác nhau. Một số cách nâng cấp trang phục cho bạn để tăng tốc độ tiến bộ của bạn trong các Jelly Lablà: những người khác giúp bạn trong sự kiện hoặc cung cấp cho bạn một cạnh trong Minion Races.

No comments

Leave a Reply