Menu

Call of Duty được thiết lập trong Chiến tranh Việt Nam

Gần đây, IGN đùa rằng trong năm tới Call of Duty phát hành có thể được thiết lập trong Chiến tranh Việt Nam. Nếu các khái niệm âm thanh quen thuộc, đó là bởi vì Sledgehammer đã được làm việc một ít tương tự như vào năm 2014 được gọi là Call of Duty: Fog of War. Dự án cuối cùng đã bị hủy bỏ và Sledgehammer sản xuất Call of Duty: Advanced Warfare thay thế. Trong một cuộc phỏng vấn với IGN một vài năm trước đây, Michael Condrey của Sledgehammer Games, từng gọi là game bắn súng thứ ba của họ, chiến tranh Việt Nam như một trò chơi, “Call of Duty với phong cách chơi của Uncharted.”

call-of-duty-vietnam-game

Vấn đề ở Infinity Ward đe dọa sự chậm trễ cho game Modern Warfare 3 và Sledgehammer bước vào để hỗ trợ. Mặc dù họ đã giảm bớt ý tưởng để giữ đúng tiến độ, Condrey đã luôn tin rằng Fog of War đã không bao giờ thực sự chết và nói rằng: “Trong trái tim của chúng tôi, có lẽ là một nơi cho trò chơi đó. Bạn không bao giờ muốn nói rằng tuyệt đối sẽ không trở lại với nó. ”

2017 có thể là cơ hội cho game Sledgehammer? Nếu họ có thể quay trở lại và cập nhật các trò chơi mà họ muốn đặt cùng một vài năm trước đây, nó hoàn toàn có thể Call of Duty có thể làm cho một sự trở lại với trò chơi trước đó trong nhượng quyền thương mại. Nếu tin đồn chứng minh sự thật, những so sánh không thể tránh khỏi để Battlefield I sẽ trở lại trong thời gian chiến tranh thế giới thứ nhất chắc chắn sẽ được rút ra. Nhưng nếu Sledgehammer đặt thời gian và nguồn lực vào Fog of War không lâu trước đây, bây giờ là một thời gian tốt để tận dụng nó.

Call of Duty: Infinite Warfare có trên PC, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 04/11/2016. Không có ngày nào cho trận đấu tiếp theo trong Call of Duty nhượng quyền thương mại.

No comments

Leave a Reply