Menu

Call of Duty: Infinite Warfare – hệ thống chế tạo vũ khí

Năm nay, Call of Duty có một hệ thống chế tạo vũ khí, điều đó là tất nhiên. Như video dưới đây cho thấy, mỗi loại vũ khí có nhiều nguyên mẫu, sắp xếp theo bốn loại(thông thường, hiếm, huyền thoại và siêu phẩm). Tất cả các mẫu đều có thiết lập đặc quyền riêng.

Sơ bộ về hệ thống chế tạo vũ khí trong Call of Duty: Infinite Warfare.

Trong đoạn video trên, bạn có thể thấy nhân vật sử dụng loại vũ khí mà sau khi đạt được chuỗi kill 25 mạng liên tiếp, nó sẽ có khả năng gọi xuống một quả bom hạt nhân để kết thúc trận đấu ngay lập tức.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ thu thập được các mảnh vụn được gọi là “Salvage” trong quá trình chơi theo nhiều cách khác nhau, sau đó sử dụng chúng như một loại tiền trong game để mua các khẩu súng mới “xịn” hơn.

Nếu bạn muốn xây dựng nguyên mẫu của riêng mình, đó là nơi mà các hệ thống chế tạo đến. Nguyên mẫu được xây dựng sử dụng cứu hộ, một loại tiền mới mà là thu được trong trò chơi với một số cách khác nhau, mặc dù những cách này không được quy định tại trailer.

Call of Duty: Infinite Warfare phát hành 04/11. Hiện nay trong tiến độ đang là một phiên bản beta, nhưng nó bị giới hạn cho những người đặt hàng trước với phiên bản PS4.

No comments

Leave a Reply