Menu

Cách Build I-gear trong game Phi Đội 2

 

build Igear pic 1

Với sự ra mắt của Phi Đội 2 mang trở lại cho gamer những trận không chiến hoành tráng, nãy lửa. Những trận đánh trụ hay công tàu mẹ mang đến cho người chơi 1 sự choáng ngợp về độ hoành tráng như những bộ phim hành động. Và I-Gear là ngôi sao trong những trận Dog Fight không khoan nhượng đó. Việc Build 1 I-Gear mạnh mẽ làm chủ bầu trời không quá khó như bạn nghĩ.

Build Igear pic 2

I-Gear sát thủ bầu trời

Với thân hình nhỏ gọn, những đường nét thiết kế góc cạnh sắc bén cùng động cơ công suất cực lớn. I-Gear là dòng máy bay nhanh nhất trong 4 Gear của Phi Đội. I-Gear chia ra 3hướng đi cho người chơi lựa chọn đó là I-Gear Công và I-Gear Névà I-Gear cân bằng.

1 điểm cần chú ý là từ level 1 đến level 78 bạn chủ yếu cày level và tăng point sao cho mang được các CPU cao cấp, đó là điểm quan trọng đầu tiên trong việc Build 1 I-Gear.

Ở các level thấp, bạn tăng điểm chủ yếu vào chỉ số công kích, ở chỉ số nhiên liệu chỉ cần 27 điểm để mang 1 động cơ 4X trung bình. Các điểm chỉ số khác ta tăng vừa đủ để có t hể bật 1 Frenzy, 1 tăng cường vũ khí cao cấp, 1 tập trung và cho skill bay lùi hay quay đầu huyền thoại trong chiến đấu. Việc tăng điểm công kích sẽ dừng lại khi đạt đủ 300 điểm, sau đó ta tăng sang kỹ năng và né tránh.
Việc tăng điểm phải phù hợp sao cho có thể sử dụng các CPU. Đa phần mọi người thường chọn CPU sao cho có nhiều công kích và kỹ năng vì nghĩ rằng mình cần những yếu tố đó nhưng bạn nên chú ý: 20 điểm công kích và 20 điểm kỹ năng có sự khác nhau rất lớn đối với I-Gear. Với 20 điểm công kích ta cần 5 điểm thưởng nhưng với 20 điểm kỹ năng ta phải cần tới 7 điểm thưởng. Do vậy ở level thấp, bạn nên chọn CPU nào công nhiều vì khi đó ta sẽ tiết kiệm được điểm thưởng hơn.

Sau lv 78 bạn có thể đi theo nhưng hướng sau:

I-Gear thiên v công kích

Tăng điểm nhiên liệu vừa đủ mang theo động cơ nhanh level cao nhất bạn có trong người. Tốt nhất là tăng đừng để bị chú ý tải vì nó sẽ làm bạn tốn khá nhiên liệu và thời gian gia tốc sẽ chậm hơn khi không bị chú ý tải trong khi bay. Tiếp theo tăng kĩ năng lên trên 500… thường là 512 hoặc 508 kĩ năng. Sau khi đủ kĩ năng cho chiến đấu bạn tăng nhanh nhẹn lên vừa đủ để mang động cơ nhanh nhất mà bạn có, rồi sau đó tăng toàn bộ vào công.

Kiểu buil này có lợi thế là train tốt war tốt và săn boss không thành vấn đề tất nhiên là với I-Gear thôi,

Kiểu này solo khá tốt, nếu bạn có trình bay lượn khá thì không mấy khi ngại bất cứ Gear nào vì bạn có tốc độ có sự nhanh nhẹn và bạn có sức mạnh phải nói là khá lớn

Build Igear pic 3

 I-Gear thiên v né tránh:

Cũng như I-Gear thiên về công kích nhưng tăng ngược lại, thay vì cộng nhiều vào công kích bạn tăng nhiều vào né tránh . Kiểu này có lơi thế là lâu chết, và khá khó chịu cho đối phương nếu bạn có đủ thiết bị sửa chữa. Tuy nhiên train thì khá khó khăn nếu không có tên lửa tốt thì bạn có thể train chỉ bằng 75% của I-Gear theo dòng công nếu train cùng một nơi và trong cùng một khoảng thời gian.

Kiểu này nếu solo I vs I thì bạn có lợi thế kha khá(nhưng nhớ là kha khá thôi nhé) khi đối phương không có tên lửa thuộc loại khủng . Còn nếu có thì bạn sẽ khá vất vả đó. Nếu dòng này mà dùng để solo thì thật sự mình khuyên là không nên.. với tình trạng B-Gear thì theo thủ cao khủng khiếp, 1 hit bạn bắn ra chỉ khoảng 200 dam với một trái arrow tầm trung trong khi B-Gear chỉ cần 2 Bawoo là đã hạ được bạn.Do vậy ai theo dòng này khuyên không nên solo trừ khi bạn thật sự là hàng khủng về level lẫn đồ đạc.

build igear pic 5

 I-Gear cân bng:

Dòng này còn nhiều điều còn phải bàn lại. Tuy nhiên mình sẽ nêu ra ý kiến riêng của mình .Tăng nhiên liệu vừa đủ để mang động cơ nhanh lv cao nhất mà mình có . Tăng công kích và nhanh nhẹn sao cho đủ mang động cơ đó. Lúc này bạn sẽ có 2 sự lựa chọn:

Nếu bạn có kĩ năng nhào lộn liên tục: Bạn nên tăng kĩ năng lên trên 1000 và dừng lại sau đó tăng vào công kích hoặc nhanh nhẹn tùy vào sở thích của bạn. Khi đó kết hợp giữ trình độ bay và sự may mắn trong khi war: bạn có thể được coi là bất tử và việc một chống 3 Gear cùng level không đến nỗi quá khó khăn như những dòng kia .
Nếu bạn không có kĩ năng nhào lộn liên tục: bạn nên tăng kĩ năng lên trên 500 và dừng ại sau đó tăng đều vào nhanh nhẹn và công kích. Chả có gì đặc biệt ở dòng này ngoài cái bạn sống dai hơn dòng công kích khi war một chút và dam bạn cao hơn dòng né tránh khi war một chút.
Nhưng cũng chỉ dừng lại ở một chút . Do vậy khuyên bạn không nên xài dòng này.

 

No comments

Leave a Reply