Menu

Biệt Đội Chợ Đen – Chế độ chơi mới trong Liên minh huyền thoại

Chế độ biệt đội chợ đen ra mắt làm nhiều bạn bỡ ngỡ cũng như chưa thể thích nghi ngay được với chế độ chơi mới này. Ở chế độ chơi này, bạn sẽ có thêm một loại tài nguyên mới là đồng Kraken.

Đồng Kraken là gì?

Đồng Kraken sẽ giúp bạn có thể mua các quân lính tại mỗi đợt ra đường, thay vào vị trí của các lính cũ.

Đồng Kraken hoạt động như thế nào?

Vào mỗi trận đấu, bạn sẽ được cấp sẵn 1 đồng Kraken, các đồng Kraken là một đơn vị tiền tệ mới bạn sẽ phải kiếm, để thuê và nâng cấp lính đánh thuê của bạn.dong-kraken-biệt đội chợ đen

Mẹo chơi biệt đội chợ đen

Thuê lính:

Quan sát và thống nhất với toàn đội để thuê lính cho phù hợp. Bạn chỉ có thể thuê duy nhất một con lính và không thể hoàn tác lại. Do đó bạn cần bàn bạc với đồng đội thật kĩ trước khi thuê.

Chú ý:

    • Bạn có thể thuê tùy ý lính đánh thuê vì ai thuê thì tất cả các đường cũng sẽ có con lính đó ở đợt sau. Thế nhưng, hãy kêu gọi đồng đội để lên cho phù hợp. Mỗi lính lại có tác dụng, chức năng khác nhau, khi đủ cả 4 lính, sẽ tăng độ đa dạng cho đội hình của bạn.
    • Một đội hình có 5 thành viên nhưng chỉ có 4 lính đánh thuê, vì thế bạn có thể thuê trùng nhau được. Tùy vào cách chơi mà bạn muốn cũng như chiến thuật, các bạn hoàn toàn có thể thuê giống nhau. Hiệu quả nhất, vẫn sẽ là thuê 2 Cua Cướp Cạn, hoặc 2 Kì Nhông Gai, bởi đơn giản 2 lính này là 2 loại có thể gây sát thương tốt nhất lên cả tướng lẫn trụ.

Nâng cấp:

  • Với mỗi lần nâng cấp bạn sẽ có thể tiến hóa lính đánh thuê của mình. Mỗi cấp, lính lại có một kĩ năng, chỉ số khác nhau cực kì hữu dụng. Những lính như Cua Cướp Cạn hoặc Kì Nhông Gai bạn có thể nâng cấp sớm, bởi lượng sát thương cũng như khả năng mà chúng đem lại sẽ giúp bạn có lợi hơn trong giai đoạn đi đường.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng nên nâng 1 điểm Tấn Công sớm, bởi những lính đánh thuê có sát thương khá nhỏ. Nâng sớm, bạn sẽ có thể đẩy thế lính của bạn lên dần, chiếm các mục tiêu như trụ, hoặc đơn giản, đẩy đường lên để có thể đảo đường, hỗ trợ đồng đội.
  • Điểm nâng cấp phòng thủ nên để nâng cuối cùng, vì trong giai đoạn đi đường, lượng cộng thêm này không giúp thế lính ở đường, cũng như bạn quá nhiều để có những lợi thế rõ ràng bằng việc nâng cấp Kĩ năng và Tấn công.

Lên trang bị:

Các bạn sẽ được cung cấp thêm 15 trang bị trong chế độ biệt đội chợ đen này. Có tất cả 3 trang bị sát thương vật lí, 6 trang bị sức mạnh phép thuật, 2 trang bị phòng thủ và 4 trang bị đa dụng. Có rất nhiều trang bị có thể kích hoạt được cũng như các nội tại rất đặc biệt ở trong chế độ chơi này.

trang-bi-biet-doi-cho-den

Dĩ nhiên, các trang bị này bạn vẫn có thể mua bằng Gold. Tùy vào vai trò cũng như vị trí mà bạn chơi để lên các trang bị này cho phù hợp. Không thể lên giống nhau trong toàn bộ các trận đấu, nó sẽ rất dễ nhàm chán.

Chế độ chơi biệt đội chợ đen này chỉ khác ở chỗ là bạn sẽ được cung cấp một loạt tài nguyên mới, cũng như các món đồ “bất hợp pháp” từ chợ đen, cùng với đó là những cận vệ chung thành sẽ giúp bạn thống trị Summoner’s Rift này!

No comments

Leave a Reply