Menu

Battlefield 1 chiến thắng World War I chỉ với một ống tiêm

Ống tiêm của Battlefield 1 có thể chỉ là làm chết người nhưng nó là hữu ích trong chiến đấu. Dưới đây chúng ta cùng xem một Youtuber chiến thắng World War I chỉ với một ống tiêm.

Battlefield 1 chiến thắng World War I chỉ với một ống tiêm

Nếu bạn chơi như một Medic trong Battlefield 1 và chỉ được sử dụng ống tiêm để chữa lành các đồng đội của bạn, sau đó bạn đang làm việc đó hoàn toàn sai. Ít nhất đó là những gì của một Youtuber It’s A Mirage nghĩ, như ông thích sử dụng các item hồi sinh cho các phương tiện xảo quyệt hơn.

Video từ It’s A Mirage quay lại cảnh Battlefield 1 chiến thắng World War I chỉ với một ống tiêm.

“Lấy 100 kills trong một trò chơi của Battlefield là ấn tượng, nhận được 100 kills trong một trò chơi Battlefield chỉ sử dụng một ống tiêm là ngoạn mục” Mirage nói, trước khi thừa nhận ông đã không được thực hiện một trong hai. Thay vào đó, anh ta thu thập được một số “clip khá ngọt ngào” của ông bằng cách sử dụng thiết bị y tế để giết kẻ thù.

Một số lời khuyên từ Mirage bao gồm: lén lên trên thợ săn bình người không săn bắn xe tăng, chỉ trỏ và cười trước khi chèn ống tiêm, và sử dụng làm việc theo nhóm để đánh lạc hướng kẻ thù. Ông cũng lưu ý rằng trong khi bạn không thể giết chết một con ngựa với một ống tiêm, bạn có thể dùng số viên đạn cũng được.

Sự khác biệt nhỏ của Battlefield 1 nghĩa là chiến đấu tốt hơn bộ binh, một cảm giác cao của sự hủy diệt, và một tốc độ mà cảm thấy thận trọng hơn và chiến thuật hơn. Điều này là không đơn giản và thay thế trong khi nhiều người đánh giá cao Battlefield 4 có cảm giác về quy mô lớn, đối với tôi Battlefield 1 là tốt hơn về cả hai mặt.

No comments

Leave a Reply