Menu

Gameloft 3 mẹo để thúc đẩy cơ hội của bạn trong Asphalt 8

Để thắng cuộc trong các trận đua là một khó khăn với bạn? Sau đây là 3 mẹo chơi Asphalt 8 để thúc đẩy cơ hội của bạn.

Mẹo 1: Học những bài hát

Asphalt 8: Airborne có nhiều bài hát và mỗi bài thì có một Nitro Boost, vị trí đoạn đường dốc, và các tuyến đường so le mà bạn cần phải học. Chúng tôi khuyến khích bạn khám phá đầy đủ mỗi ca khúc để bạn có thể thích nghi với phong cách lái xe của bạn để ghi lại thời gian tốt nhất! Lưu ý rằng một số phím tắt rất thú vị giúp bạn có thể giành chiến thắng trong một vài giây, nhưng một số trường hợp có thể làm chậm tiến độ của bạn.

Mẹo 2: Knockdown đối thủ của bạn

asphalt-8-knockdown

Knockdowns là một phần rất lớn của trò chơi và cho phép bạn loại các đối thủ của mình ra khỏi cuộc đua chỉ trong một vài giây. Khi bạn thành công ở một knockdown, Nitro boost của bạn sẽ được tải. Nhưng hãy cẩn thận khi cố gắng để đẩy đối thủ ra! Nếu bạn không lái xe nhanh hơn so với các tay đua, bạn sẽ không thể hạ gục chúng xuống và xe của bạn sẽ chạy chậm lại.

Knockdown có thể đạt được trong nhiều cách khác nhau:

  • Đạt được bằng cách đâm xe từ phía sau, từ cả hai bên trái và phải
  • Đạt được bằng cách đẩy một tay đua chống lại một phần tử của môi trường
  • Đạt được khi drifting
  • Đạt được bằng cách rớt từ trên cao xuống một tay đua trong không khí / hạ cánh trên một chiếc xe hơi
  • Đạt được với Flat Spin, một Barrel Roll
  • Đạt được bằng cách rớt từ tren xuống đụng chạm nhiều xe

 Mẹo 3: Làm chủ Nitro Boost

Có nhiều cách khác nhau để có được Nitro Boosts  trong một cuộc đua, bao gồm: bằng cách đạt được một knockdown, sử dụng đường dốc, làm thủ thuật trong không khí, và bằng cách thu thập chúng cùng theo dõi trước khi đối thủ của bạn. Có một số Nitro Boost trải rộng trên tất cả các ca khúc: còn màu xanh tham khảo các cấp độ đầu tiên của boost và màu vàng là thứ hai.

Chúng tôi đã được xem một số bạn trên web và chúng tôi nhận thấy rằng bạn không sử dụng nitro blast kép. Vì vậy, bất cứ lúc nào bạn đang sử dụng nitro, chú ý đến các nút nitro trên màn hình và nhấn một lần thứ hai khi thanh nitro là trong phân khúc đỏ để có được một extra boost!

Bạn cũng có thể quyết định mua một Nitro đề trực tiếp từ trình đơn trước khi cuộc đua bắt đầu cho 3.000 credits. Bạn sẽ có thể bắt đầu cuộc đua với thanh nitro nạp đầy đủ.

No comments

Leave a Reply